(Ảnh minh họa: Báo Chính phủ)
Nhiều vùng biển mưa dông mạnh, đề phòng bão, lốc xoáy
(Ngày Nay) -  Chiều và đêm 20/7, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, vịnh Thái Lan, vùng biển phía Tây của khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây Quần đảo Trường Sa) tiếp tục có mưa rào và dông mạnh; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Ảnh minh họa
Tỉnh Bình Phước thiệt hại khoảng 20 tỷ vì lốc xoáy
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Phước cho biết, từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh xuất hiện những cơn lốc xoáy đầu mùa mưa. Đặc biệt, vào giữa tháng 4, lốc xoáy đã gây thiệt hại cây trồng, nhà cửa ước tính khoảng 20 tỷ đồng.
Lực lượng quân đội và PCCC rà soát hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Vĩnh Phúc
Dông lốc khiến 3 người ở Vĩnh Phúc thiệt mạng
(Ngày Nay) - Vào lúc 18 giờ ngày 10/6, một trận dông lốc đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, khiến khu nhà xưởng của Công ty TNHH Kiều Thi Junma (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên) đổ sập, làm 3 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.
Lốc xoáy 'quật đổ' xe container đang chạy trên xa lộ
Lốc xoáy 'quật đổ' xe container đang chạy trên xa lộ
 Vào ngày 17/5, khi đang theo dõi các lốc xoáy trên xa lộ 54 đoạn qua quận Beaver (bang Oklahoma, Mỹ), hai phóng viên của KWTV News 9 đã quay được thoáng qua cảnh chiếc xe container bị quật ngã khi một cơn lốc đang hình thành.