Mai Phương xạ trị tiến triển, tế bào ung thư không phát triển

Theo chia sẻ từ Akira Phan, sức khỏe Mai Phương có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tế bào ung thư phổi ngừng phát triển.
Bạn bè cho biết Mai Phương đã khống chế được tế bào ung thư phát triển.
Bạn bè cho biết Mai Phương đã khống chế được tế bào ung thư phát triển.

Chia sẻ với Zing.vn, nam ca sĩ Akira Phan cho biết vừa đến thăm Mai Phương tại bệnh viện vào chiều 29/8. Anh cùng những người trong ê-kíp thấy mừng khi sức khỏe Mai Phương tốt hơn hẳn.

Hơn thế nữa, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cũng giữ tinh thần lạc quan dù đối diện bệnh tật. Nam ca sĩ Akira Phan và Mai Phương từng có vài dịp cộng tác với nhau trong quá khứ.

“Phương nói mấy hôm nay sức khỏe khá hơn trước. Các bác sĩ cũng thông báo cơ thể Phương đáp ứng tốt với xạ trị nên tình hình bệnh tiến triển tích cực. Tế bào ung thư đang có hướng teo lại, không còn phát triển. Đây là điều đáng mừng”, Akira Phan nói.

Mai Phương xạ trị tiến triển, tế bào ung thư không phát triển ảnh 1

“Tôi thấy vui vì Mai Phương khỏe và vui vẻ hơn khi đối diện với bệnh tật. Trước khi đến thăm Mai Phương, tôi chủ động gọi điện trước và hỏi có tiện đến bệnh viện hay không do ngại Phương đang mệt”, Akira Phan nói thêm.

Trước đó, MC Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương đáp ứng thuốc tốt trong quá trình điều trị ung thư. Bên cạnh truyền thuốc chống hủy xương, nữ diễn viên 33 tuổi cũng được uống thuốc thải độc.

“Bác sĩ nói Phương cũng khá hơn chút ít, không còn ho dài và bị ngộp thở mỗi lần ho nữa. Quan sát kĩ thì trên mặt phía cánh mũi đã có những mụn da nhỏ. Đây là tín hiệu đáng mừng vì cho thấy thuốc đang có tác dụng”, Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm.

Hôm 24/8, Mai Phương được bạn bè đưa tới tận giường bệnh thăm hỏi nghệ sĩ bậc cha chú trong nghề. Trước ống kính, Mai Phương và Lê Bình mỉm cười, cùng động viên nhau vượt qua bệnh tật.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn được biết đến với vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.

Theo Zing
Nắng nóng tiếp diễn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 – 1/5
Nắng nóng tiếp diễn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 – 1/5
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, thời tiết trên cả nước có sự phân hóa rõ rệt, với xu thế chung là ngày nắng, một số khu vực xuất hiện mưa rào và dông rải rác, riêng Nam Bộ có nơi nắng nóng.
Đạo diễn Lê Hoàng phủ nhận "Gái nhảy" là phim thị trường
Đạo diễn Lê Hoàng phủ nhận "Gái nhảy" là phim thị trường
(Ngày Nay) - Sau hơn hai thập kỷ gây “cơn bão” phòng vé, bộ phim Gái nhảy của đạo diễn, NSƯT Lê Hoàng đã được chọn trình chiếu trong chương trình “Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm thời kỳ Đổi Mới” tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ IV. Bên cạnh việc khơi gợi lại một hiện tượng điện ảnh từng làm xôn xao, sự trở lại của bộ phim còn còn đặt ra câu hỏi, liệu Gái nhảy liệu có thực sự là phim thị trường, hay đó chỉ là cái mác được gắn lên sau chính thành công vang dội của nó?
TP Hồ Chí Minh: Nhiều sân khấu tấp nập dịp nghỉ lễ
TP Hồ Chí Minh: Nhiều sân khấu tấp nập dịp nghỉ lễ
(Ngày Nay) - Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, các sân khấu tại TP Hồ Chí Minh đồng loạt ra mắt vở mới, tăng cường suất diễn, mang đến bức tranh nghệ thuật sôi động để phục vụ nhu cầu giải trí của công chúng.
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ở Geneva, Thụy Sĩ
WHO hoàn tất thỏa thuận về phòng chống đại dịch tương lai
(Ngày Nay) - Ngày 27/4, vòng đàm phán bổ sung nhằm hoàn tất nội dung cuối trong thỏa thuận về phòng chống các đại dịch tương lai đã chính thức bắt đầu tại Geneva (Thụy Sĩ). Tuy nhiên, những chia rẽ sâu sắc giữa các bên có thể sẽ tiếp tục cản trở việc đạt được thống nhất cuối cùng.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đoàn đại biểu Chủ tịch Công đoàn xuất sắc, tiêu biểu trong công tác đối thoại và thương lượng tập thể năm 2026.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt các Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu
(Ngày Nay) - Chiều 27/4, tại Phủ Chủ tịch, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu chủ tịch công đoàn xuất sắc, tiêu biểu trong công tác đối thoại và thương lượng tập thể giai đoạn 2023-2025, nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1/5/1886 - 1/5/2026).