Bệnh viện Vinmec: Xạ trị ung thư chuẩn tới từng milimet
Bệnh viện Vinmec: Xạ trị ung thư chuẩn tới từng milimet
(Ngày Nay) - Xạ trị là phương pháp được chỉ định trên 70% người bệnh ung thư. Để tiêu diệt các tế bào ác tính đồng thời giảm thiểu tác động đến các cơ quan khác, tia xạ chiếu vào khối u cần phải có cường độ và đường đi có mức chính xác cao nhất. Tại Việt Nam, Vinmec hiện là một trong những bệnh viện đầu tiên sử dụng hệ thống hồng ngoại tiên tiến nhất thế giới trong kỹ thuật cao cấp xạ trị.
Phúc Minh Đường khám xét thì ít mà quảng cáo bán các loại thuốc thì nhiều
Đông y Phúc Minh Đường còn lừa gạt khách hàng tới bao giờ?
(Ngày Nay) - Phòng khám ngày càng vắng vẻ, người bệnh cũng dần cảnh giác hơn sau khi những gian dối của Phúc Minh Đường bị Ngày Nay phanh phui, thế nhưng qua các kênh bán hàng trực tuyến, nhân viên tư vấn của Phúc Minh Đường vẫn ngang nhiên quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, đưa khách hàng vào "ma trận": một viên thuốc chữa bách bệnh.
 
NSƯT Duy Thanh trước (ảnh nhỏ) và sau khi bị bệnh (ảnh to).
NSƯT Duy Thanh chống chọi cùng lúc 2 bệnh ung thư
(Ngày Nay) - Theo dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của NSND Trần Nhượng, NSƯT Duy Thanh hiện đang phải cùng lúc điều trị 2 căn bệnh ung thư là ung thư phổi và thực quản. Sức khỏe NSƯT Duy Thanh ngày càng xuống cấp trầm trọng, gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế.