Mãn nhãn với những phần trình diễn tại sàn nhảy đối kháng HBDC Konnect 2024

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 24/3, HBDC Konnect chính thức diễn ra tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, Hà Nội. Sự kiện quy tụ 20 đội thi với nhiều hoạt động thú vị.
Mãn nhãn với những phần trình diễn tại sàn nhảy đối kháng HBDC Konnect 2024

HBDC Konnect là sự kiện đồng hành mang tính cộng đồng dưới hình thức thi đấu nhảy đối kháng, thuộc giải nhảy đối kháng High School Best Dance Crew 2024. Giải đấu là sân chơi lớn nhất dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh, thành phố miền Bắc có chung niềm đam mê với vũ đạo.

Mãn nhãn với những phần trình diễn tại sàn nhảy đối kháng HBDC Konnect 2024 ảnh 1

HBDC Konnect 2024 mang đến một sân khấu sôi động, bùng nổ cảm xúc

Sự kiện là điểm nhấn đáng chú ý cho cộng đồng yêu nhảy, nơi mà sức nóng của cuộc thi đẩy cao tinh thần cạnh tranh, khơi gợi mỗi thí sinh cần thể hiện tối đa khả năng và phong cách độc đáo của đội mình.

Mãn nhãn với những phần trình diễn tại sàn nhảy đối kháng HBDC Konnect 2024 ảnh 2

Những phần thi nhiệt huyết của các đội thi được trau chuốt kỹ càng trong giải đấu

Trải qua 8 tiếng thi đấu căng thẳng, BTC đã tìm ra 5 đội xuất sắc nhất. Các nhà vô địch của HBDC Konnect 2024 đó là: Caugiaywannadance - THPT Cầu Giấy, UnbeatZ Crew - THPT Đống Đa, Megadon - THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa, Backstreet Lotus - THPT Kim Liên và The VDM - THPT Việt Đức. 5 đội đã mang về chiến thắng, giành được những điểm cộng cho Chung kết HBDC Grand Final được tổ chức vào tháng 4/2024.

Mãn nhãn với những phần trình diễn tại sàn nhảy đối kháng HBDC Konnect 2024 ảnh 3

Sự cổ vũ của các khán giả tạo nên không khí sôi động và hào hứng cho những trận đấu đầy kịch tính

Sàn nhảy đối kháng HBDC 2024 gồm nhiều sự kiện đồng hành liên tiếp, đặc biệt đêm chung kết của HBDC 2024 - nơi hội tụ 16 đội thi xuất sắc nhất để cùng so tài, tìm ra quán quân của mùa thứ 6.

Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Những điều cần biết về Met Gala 2024
Những điều cần biết về Met Gala 2024
(Ngày Nay) - Trong vòng ba tuần nữa, các nhà thiết kế cùng những "nàng thơ" thời trang, giới mộ điệu và người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ quy tụ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York cho đêm hội thời trang có quy mô lớn bậc nhất: Met Gala.
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), tiến trình nghiên cứu quy định pháp lý liên quan đến trợ lý ảo nói riêng và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung tại Việt Nam đã và đang tiến hành tích cực.
Khai quật, khảo cổ học hệ thống nền móng điện Cần Chánh trong Đại Nội Huế.
Thừa Thiên-Huế: Sẵn sàng khởi công phục dựng Điện Cần Chánh
(Ngày Nay) - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế Hoàng Việt Trung cho biết, dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích Điện Cần Chánh đang được trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định. Sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý IV năm 2024.
Ban tổ chức tặng sách cho các thư viện công cộng, thư viện trường học, tủ sách tư nhân có phục vụ cộng đồng; các trại giam, trại tạm giam trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Ngày Sách Việt Nam: Khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 19/4, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; giới thiệu 2 ấn phẩm mới của Tủ sách Huế và phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024.
Không giữ giới có năm điều suy hao
Không giữ giới có năm điều suy hao
(Ngày Nay) - Sống ở đời ai cũng mong muốn gia đạo bình an, sự nghiệp ổn định và phát triển. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng nền tảng của những mong ước thiện lành đó chính là phước đức.