Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 kêu trời vì bị mạo danh
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 kêu trời vì bị mạo danh
(Ngày Nay) -  Tình trạng mạo danh fanpage, bác sỹ bệnh viện 108 để bán thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc đông y, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp, dịch vụ điều trị các bệnh nan y…. xuất hiện nhan nhản trên các trang mạng xã hội. 
Đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay
Cảnh báo đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo phản ánh của nhiều cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội, có một đối tượng đàn ông khoảng gần 60 tuổi thường xuyên xưng là Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đến liên hệ làm việc. Trong khi đó, lãnh đạo Tạp chí Ngày Nay khẳng định đối tượng này hoàn toàn không phải là cán bộ, nhân viên của đơn vị, đây là hành vi giả mạo.
Ngô Văn Khích (Đăng Hạ) tại cơ quan Công an
Cặp đôi mạo danh nhà báo tống tiền doanh nghiệp lĩnh án
Ngô Văn Khích mạo danh nhà báo đến tìm hiểu một số sai phạm tại các doanh nghiệp, sau đó đe dọa viết bài, gọi điện để tống tiền. Khi đang nhận 50 triệu đồng của một chủ phòng khám tại Thanh Hóa thì bị cơ quan công an bắt quả tang.
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
(Ngày Nay) -Trước hiện tượng một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng, Ngân hàng VPBank đã nhanh chóng thông tin cảnh báo và khẳng định: Sự việc không ảnh hưởng tới hoạt động của bất kỳ hệ thống nào của VPBank cũng như các giao dịch của khách hàng
Cảnh báo trước hiện tượng giả danh cán bộ và đơn vị ngành Công Thương
Cảnh báo trước hiện tượng giả danh cán bộ và đơn vị ngành Công Thương
(Ngày Nay) - Bộ Công Thương cho biết, thời gian gần đây xuất hiện tình trạng, một số người gọi điện hoặc email tới các doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, bán hàng trực tuyến… tự xưng danh (mạo danh, giả danh) là công ty được ủy quyền và là cán bộ, công chức hoạt động trong đơn vị thuộc ngành Công Thương.