Máy bay chở người nhảy dù rơi ở Hawaii, 9 người thiệt mạng

Một chiếc máy bay chở người chơi nhảy dù bị rơi ở quần đảo Hawaii (Mỹ) khiến 9 người thiệt mạng.
Hiện trường vụ rơi máy bay
Hiện trường vụ rơi máy bay

Theo CNN, chiếc máy bay cỡ nhỏ 2 động cơ King Air bị rơi gần sân bay Dillingham trên đảo Oahu, thuộc quần đảo Hawaii chiều ngày 21.6 (trưa 22.6, giờ Việt Nam).

Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn nhưng một số nhân chứng kể đã nhìn thấy chiếc máy bay bay từ hướng biển vào và đâm vào một hàng rào cách xa đường băng.

Sở giao thông Hawaii xác nhận máy bay chở theo 9 người còn lực lượng cứu hỏa cho biết máy bay đang bốc cháy khi đội cứu hộ đến hiện trường và không còn ai sống sót.

Người đứng đầu sở cứu hỏa Honolulu Manuel Neves nói đây là "tai nạn thảm khốc nhất" mà ông từng chứng kiến. Ông cho biết chiếc máy bay đang đưa một số người đi chơi nhảy dù thì gặp nạn.

Thị trưởng Honolulu Kirk Caldwell thông báo đang theo dõi sát sao diễn biến tai nạn, đồng thời gửi lời chia buồn và cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của các nạn nhân. Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cùng một số cơ quan khác đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo CNN, Sở giao thông Hawaii thuê sân bay Dillingham từ quân đội Mỹ trong vòng 25 năm và chủ yếu dùng nơi này cho hoạt động nhảy dù.

Theo Thanh Niên
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM dịp cuối năm.
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
(Ngày Nay) - Ngày 2/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại tòa án quận Manhattan, bang New York, để tham gia phiên xét xử với cáo buộc ông khai khống tài sản và thu lợi bất chính hàng trăm triệu USD từ các khoản vay, hợp đồng bảo hiểm có lợi hơn.