MC Thanh Bạch lên tiếng về tin đồn ly hôn với bà Thúy Nga

(Ngày Nay) - Mới đây, MC Thanh Bạch lên tiếng về tin đồn đã ly hôn với bà Thúy Nga vì lý do anh “muốn thay thế vai trò của Nguyễn Ngọc Ngạn”
Nghệ sĩ Thanh Bạch nói rằng tin đồn thất thiệt này nhằm mục đích PR cho người khác.
Nghệ sĩ Thanh Bạch nói rằng tin đồn thất thiệt này nhằm mục đích PR cho người khác.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn bà Thúy Nga và MC Thanh Bạch đã ly hôn. Nguồn tin này còn tiết lộ lý do chia tay của cặp đôi là bà Thúy Nga phát hiện MC chương trình Bước nhảy hoàn vũ muốn thay thế vai trò của MC Nguyễn Ngọc Ngạn ở trung tâm ca nhạc hải ngoại.

Tin đồn gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng việc kết hôn của cặp đôi Thanh Bạch - Thúy Nga là trò lố nhằm đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích lối sống của hai người.

Trả lời Zing.vn, MC Thanh Bạch nói anh đã liên lạc với bà Thúy Nga để giải quyết tin đồn này. “Thúy Nga sau khi biết tin đã đặt vé máy bay về Việt Nam. Chị ấy nói tháng 9 sẽ về đến và trả lời cho mọi người”, anh cho biết.

"Thật ra Thanh Bạch - Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa" - MC nói thêm.

Về phần mình, Thanh Bạch khẳng định: “Theo pháp luật Việt Nam, không kết hôn thì không thể ly hôn. Bởi thực chất tôi và chị Thúy Nga có làm hôn thú đâu mà ly hôn”.

Cũng theo MC Thanh Bạch, có thể lời đồn trên xuất hiện với mục đích PR cho live show 25 năm sân khấu của nhà văn - MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

Một nguồn tin tiết lộ với Zing.vn không có chuyện nghệ sĩ Thanh Bạch "kết hôn" với bà Thúy Nga để về trung tâm ca nhạc hải ngoại hoạt động và nhăm nhe thay thế MC Nguyễn Ngọc Ngạn. 

Nguồn tin này cho biết trên thực tế, đã nhiều năm nay bà Thúy Nga không còn nắm giữ quyền lực trung tâm ca nhạc mà đã giao lại quyền điều hành cho con gái mình.

Năm 2015 từng có tin đồn MC Gương mặt thân quen mùa đầu kết hôn với bà Thúy Nga. Đến năm 2016, cả hai tổ chức đám cưới đến 8 lần ở nhiều nơi và gây xôn xao dư luận.

Cặp đôi nói rằng họ có sự đồng điệu trong nghệ thuật nên lễ cưới cũng mang tính nghệ thuật, khác với người bình thường.

Theo Zing
Bị cáo Lê Đình Chức đến toà sáng nay. Ảnh: Ngọc Thành.
Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm
(Ngày Nay) -  Sáng 8-3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với sáu bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án "Giết người", "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành (xã Ðồng Tâm, huyện Mỹ Ðức, TP Hà Nội).
Phun khử khuẩn tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trước khi mở cửa đón khách. (Ảnh: Nhân Dân)
Hà Nội: Các di tích, danh thắng mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 8-3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn số 509/SVHTT-NSVH đồng ý để các di tích, danh thắng trên địa bàn mở cửa hoạt động trở lại, đón khách tham quan từ ngày 8-3.
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.