Toàn cảnh dự án Melinh Central từ trên cao.
Mê Linh bứt tốc tới mục tiêu cực tăng trưởng mới của thành phố Bắc sông Hồng
(Ngày Nay) -Mê Linh đang tích cực tháo gỡ ách tắc, vướng mắc, tạo hành lang pháp lý thông thoáng và quỹ đất đủ lớn để mời gọi được các nhà đầu tư lớn, “chim đầu đàn”, “đại bàng” về “làm tổ”, hiện thực hóa mục tiêu trở thành cực tăng trưởng mới của thành phố Bắc sông Hồng trong tương lai.
Mê Linh tái khởi động 6 dự án đô thị nghìn tỷ sau 10 năm đắp chiếu
Mê Linh tái khởi động 6 dự án đô thị nghìn tỷ sau 10 năm đắp chiếu
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ UBND Huyện Mê linh (Hà Nội), với sự vào cuộc quyết liệt của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND Huyện cùng các Sở, ngành Thành phố Hà Nội đã chủ động họp bàn, tháo gỡ khó khăn cùng các chủ đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Mê Linh, dự kiến trong năm quý đầu năm 2022 Mê Linh sẽ “hồi sinh” 6 dự án cơ bản hoàn thành các thủ tục để thực hiện khởi công, thu ngân sách lớn cho địa phương.
Cứu được rau không?
Cứu được rau không?
(Ngày Nay) -“Thấy bảo trên phố người ta kêu gọi đi cứu rau từ Hải Dương chuyển lên. Thế sao chúng tôi không được cứu?” – một nông dân cầm túm su hào hỏi ngược lại chúng tôi. Trên khắp các cánh đồng ở huyện Mê Linh, nơi chỉ cách trung tâm Hà Nội 15km, nông sản đang rẻ đến mức người ta không buồn thu hoạch.
Mặt bằng quay hoạch cơ cấu sử dụng đất các dự án xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội
Bất động sản Mê Linh trỗi dậy đón đầu xu thế mới
(Ngày Nay) -Nếu như cách đây 10 năm, BĐS phía Tây phát triển vô cùng nhộn nhịp, thì 2020  nhờ sự phát triển nhanh chóng và đồng bộ của hệ thống hạ tầng, xu thế của BĐS đang dần dịch chuyển từ trung tâm ra vùng phía Đông và phía Bắc thủ đô. Trong đó, Mê Linh là một trong những miền đất tiềm năng đang được nhiều chủ đầu tư BĐS lựa chọn.
Cả 4 ca dương tính khi test nhanh tại Mê Linh không mắc COVID-19
Cả 4 ca dương tính khi test nhanh tại Mê Linh không mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Tối 19/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) thông báo kết quả của 04 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 khi xét nghiệm nhanh sàng lọc đối với những người đi, đến, buôn bán tại chợ hoa Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) đều cho kết quả âm tính khi xét nghiệm khẳng định. 
Phát hiện thêm ca nhiễm tại ổ dịch Hạ Lôi
Phát hiện thêm ca nhiễm tại ổ dịch Hạ Lôi
(Ngày Nay) - 18h ngày 10/4, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19, trong đó có một ca nhiễm trong diện đã được cách ly và một ca nhiễm phát hiện tại vùng ổ dịch Hạ Lôi (Mê Linh, Hà Nội).
Bộ Y tế cử tổ công tác đặc biệt hỗ trợ Hà Nội dập dịch
Bộ Y tế cử tổ công tác đặc biệt hỗ trợ Hà Nội dập dịch
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đã cử Tổ công tác đặc biệt về phòng chống dịch do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Như Dương, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương - người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dập dịch tại xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và ổ dịch tại Bình Thuận, hỗ trợ thành phố Hà Nội dập dịch từ ngày 10/4.
Ảnh: Thanh Niên
Hà Nội cách ly thôn Hạ Lôi tới ngày 5/5
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 8/4, thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh) với hơn 10.000 nhân khẩu chính thức bị phong tỏa tới hết ngày 5/5 (28 ngày), trong thời gian này ai muốn vào khu vực thôn phải có sự đồng ý của chính quyền địa phương.