Ảnh minh họa
Lễ hội khám phá Danh thắng Ruộng bậc thang Mù Cang Chải
Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019 dự kiến sẽ chính thức khai mạc vào ngày 20/9 tại Sân vận động thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn.
Khang Dinh và em gái
Khát vọng làm giàu trên mảnh đất Mù Căng Chải
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên tại Mù Căng Chải, Yên Bái - một trong những huyện nghèo nhất cả nước, gia đình đặc biệt khó khăn nhưng Khang Dinh vẫn luôn nỗ lực học tập và nung nấu ước mơ giúp quê hương thoát nghèo.
Mù Căng Chải xuất hiện băng giá
Mù Căng Chải xuất hiện băng tuyết
Ngày 10/1, nền nhiệt xuống thấp do không khí lạnh tăng cường, tại Mù Căng Chải (Yên Bái) đã xuất hiện băng giá khi nhiệt độ xuống dưới 3 độ.
 
Sơn La và Yên Bái khắc phục hậu quả sau lũ
Sơn La và Yên Bái khắc phục hậu quả sau lũ
(Ngày Nay) - Ngay sau khi nhận được thông tin mưa lũ càn quét 2 huyện Mường La (Sơn La) và Mù Cang Chải (Yên Bái), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có mặt tại địa bàn để nắm bắt tình hình và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả thiên tai
Đẹp mê hồn những cánh đồng lúa miền Bắc vào mùa gặt
Đẹp mê hồn những cánh đồng lúa miền Bắc vào mùa gặt
Mùa gặt của những cánh đồng lúa phía Bắc bắt đầu vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10. Chính vì vậy, nếu không muốn bỏ lỡ những hình ảnh rực rỡ, mượt mà và đầy mới mẻ, mê hồn, các tín đồ ưa dịch chuyển hãy xách ba lô lên và đi!