Ảnh minh họa
Xóa nỗi sợ thi cử
(Ngày Nay) - Cũng giống như Việt Nam, áp lực thi cử tại các nước trên thế giới đè nặng và sợ hãi chẳng kém, thậm chí tỉ lệ tự tử trong lứa tuổi teen trên thế giới vẫn ở mức cao báo động. Nhiều quốc gia đã coi đây là “vấn nạn” để tìm cách điều chỉnh và gỡ khó cho học sinh.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (phải) trong một cuộc gặp với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. Ảnh: The Indian Express
Tín hiệu tan băng ngoại giao giữa Trung Quốc và Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trang mạng bloomberg.com ngày 24/4 có bài viết cho biết Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cuối tuần này, trong bối cảnh hai nước đông dân nhất thế giới đang tìm cách giảm bớt những căng thẳng sau cuộc tranh chấp biên giới căng thẳng hồi năm ngoái.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Narendra Modi trước khi hội đàm. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Hai Thủ tướng Việt Nam và Ấn Độ hội đàm
(Ngày Nay) -Hai Thủ tướng đề nghị Tiểu ban Thương mại hai nước sớm họp trong đầu năm 2018, trong đó đẩy mạnh nghiên cứu kết nối hàng không và hàng hải; hạn chế và từng bước xóa bỏ các rào cản thương mại.
 
Thủ tướng lên đường dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-Ấn Độ
Thủ tướng lên đường dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-Ấn Độ
(Ngày Nay) -Nhận lời mời của Thủ tướng nước Cộng hòa Ấn Độ Narendra Modi, sáng nay, 24/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu Đoàn Cấp cao Việt Nam rời Hà Nội lên đường sang Ấn Độ dự Hội nghị Cấp cao ASEAN - Ấn Độ và lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Cộng hòa Ấn Độ.