Nghệ An: Phát hiện thi thể nữ bệnh nhân dưới giếng bệnh viện tỉnh

Tối 28/1, ông Nguyễn Duy Chính - Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, các bác sĩ đã phát hiện xác một nữ bệnh nhân dưới giếng nước của viện.
 
Giếng nước - nơi chị Nam tử vong.
Giếng nước - nơi chị Nam tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/1,chị Đặng Thị Nam (SN 1972, trú xóm 11, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) nhập viện trong tình trạng bị thương. Sau khi khám, chị Nam được các bác sĩ làm thủ tục để điều trị tại khoa Nội 2. Thời gian nằm viện, chị Nam được 2 người con gái ở bên chăm sóc.

1h30 ngày 28/1, chị Nam thức giấc và nói muốn đi vệ sinh. 20 phút vẫn chưa thấy chị Nam quay lại nên hai người con gái tá hỏa đi tìm, đồng thời thông báo cho bác sĩ. Đến khoảng 4h cùng ngày, các y bác sĩ phát hiện thi thể chị Nam nổi lên trên mặt giếng nước.

Theo các bác sĩ điều trị, chị Nam có biểu hiện trầm cảm. Trong lúc ba mẹ con đang ngủ thì chị Nam bảo đi vệ sinh thì xảy ra chuyện đau lòng trên. Hiện, nuyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật Nét

Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.