Nghệ An: Phát hiện thi thể nữ bệnh nhân dưới giếng bệnh viện tỉnh

Tối 28/1, ông Nguyễn Duy Chính - Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, các bác sĩ đã phát hiện xác một nữ bệnh nhân dưới giếng nước của viện.
 
Giếng nước - nơi chị Nam tử vong.
Giếng nước - nơi chị Nam tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/1,chị Đặng Thị Nam (SN 1972, trú xóm 11, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) nhập viện trong tình trạng bị thương. Sau khi khám, chị Nam được các bác sĩ làm thủ tục để điều trị tại khoa Nội 2. Thời gian nằm viện, chị Nam được 2 người con gái ở bên chăm sóc.

1h30 ngày 28/1, chị Nam thức giấc và nói muốn đi vệ sinh. 20 phút vẫn chưa thấy chị Nam quay lại nên hai người con gái tá hỏa đi tìm, đồng thời thông báo cho bác sĩ. Đến khoảng 4h cùng ngày, các y bác sĩ phát hiện thi thể chị Nam nổi lên trên mặt giếng nước.

Theo các bác sĩ điều trị, chị Nam có biểu hiện trầm cảm. Trong lúc ba mẹ con đang ngủ thì chị Nam bảo đi vệ sinh thì xảy ra chuyện đau lòng trên. Hiện, nuyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật Nét

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.