Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh

(Ngày Nay) - Lễ cưới ấm áp, ngọt ngào của Giám đốc VTV24 - Quang Minh - và nữ nhà văn Linh Lê được tổ chức tại một khách sạn lớn ở trung tâm Hà Nội.
BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê
BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê

Ngày 27/9, BTV Quang Minh chính thức tổ chức hôn lễ với nữ nhà văn Linh Lê tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Theo thông tin trên thiệp mời, tiệc cưới của BTV Lê Quang Minh và cô dâu Nguyễn Huyền Linh bắt đầu vào 18h ngày 27/9. Do không thích sự ồn ào, gây chú ý nên cặp đôi quyết định tổ chức đơn giản với sự có mặt của gia đình và những người bạn thân thiết.

Qua một số hình ảnh được hé lộ, không gian tiệc cưới của chú rể Quang Minh và cô dâu Linh Lê được trang hoàng sang trọng lộng lẫy với gam màu trắng và tím làm chủ đạo. Từ cổng hoa đón khách cho tới các chi tiết trang trí trong tiệc cưới đều được chủ nhân của bữa tiệc chăm chút tỉ mỉ.

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh ảnh 1
Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh ảnh 2
Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh ảnh 3

Được biết, MC Hạnh Phúc là người được cô dâu chú rể "chọn mặt gửi vàng" dẫn chương trình trong hôn lễ. Nữ ca sĩ Đồng Lan là bạn thân của cô dâu sẽ hát chúc mừng cho buổi tiệc.

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh ảnh 4
Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của BTV Quang Minh ảnh 5

Quang Minh là BTV nổi tiếng tài năng của nhà đài. Anh từng là gương mặt quen thuộc trên sóng thời sự VTV nhiều năm. Ngoài ra, BTV sinh năm 1976 cũng từng ghi dấu ấn với khán giả truyền hình trong vai trò MC dẫn dắt các chương trình như Chào buổi sáng, đảm nhận chuyên mục Thời sự và hội nhập... Hiện tại, "Người đàn ông thời sự" đang giữ chức vụ Giám đốc trung tâm VTV24.

Bà xã của BTV Quang Minh là nhà văn Linh Lê, cô sinh năm 1986 tại Đà Nẵng trong gia đình có truyền thống văn học. Nữ nhà văn 8X từng đạt nhiều giải thưởng về văn học. Một số tác phẩm được đánh giá cao của cô phải kể đến "Không khóc ở Kuala Lumpur", "Mùa mưa ở Singapore", "Người tình Sài Gòn"...

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.