Nỗi nhớ muộn màng

Anh biết không, em thực sự có lỗi với anh, nhiều khi mở máy ra và thấy tin nhắn của anh nhưng em cũng chẳng buồn đọc.
Nỗi nhớ muộn màng

Sẽ chẳng bao giờ anh biết được là em đang nhớ anh đến mức nào. Đơn giản bởi vì trong mắt anh em là một cô gái vô cùng cứng cỏi và sắt đá. Nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài của em mà thôi. Anh biết không, hơn bao giờ hết, ngay lúc này em muốn ôm anh thật chặt vào lòng và nói với anh rằng “Em vẫn yêu anh nhiều lắm”.

Cái ngày mà em vội vàng nói lời chia tay với anh là một ngày thật tồi tệ. Bị rối loạn do áp lực công việc nên em đã đối xử với anh vô cùng hời hợt, thậm chí cả mấy tuần lễ mà em cũng chẳng thèm nhắn cho anh lấy một cái tin. Vậy mà anh vẫn đều đặn nhắn tin cho em vào mỗi buổi sáng lúc em vừa thức giấc và buổi tối trước khi em đi ngủ mà chẳng khi nào hy vọng rằng sẽ được em trả lời.

Anh biết không, em thực sự có lỗi với anh, nhiều khi mở máy ra và thấy tin nhắn của anh em cũng chẳng buồn đọc. Bây giờ cái cảm giác ân hận ấy cứ xâm chiếm trái tim em. Tâm trí em luôn bị ám ảnh bởi ánh mắt thật buồn của anh lúc anh nói với em rằng “Cho dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa anh cũng sẽ vẫn yêu và đợi em..." Mỗi khi nghĩ tới đó thì vết xước trong trái tim em lại nóng rát cồn cào. Nó mách bảo em rằng mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

Nỗi nhớ muộn màng - anh 1

Đứa con gái cứng cỏi như em đã phải khóc khi nhận ra cuộc sống vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu vắng bóng anh.

Hơn một lần em tự nhủ với lòng mình là sẽ quên anh đi, em không xứng đáng với tình yêu cao thượng của anh, nhưng rồi sau đó em lại tìm đến nhà anh, chỉ để được nhìn thấy anh từ xa, và em lại khóc... Đứa con gái cứng cỏi như em đã phải khóc khi nhận ra cuộc sống vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu vắng bóng anh.

Đáng lẽ ra em nên trân trọng tình cảm mà anh đã dành cho em mới phải, đằng này em chỉ biết nhận, nhận tất cả những gì tốt đẹp nhất anh dành cho em mà thôi. Em tệ quá! Anh biết không anh, giờ này em đang nhớ anh nhiều lắm!

>>> Xem thêm:

Vết trượt dài của nữ sinh yêu nhầm người đàn ông đã có vợ

Ngày 8/3 không hoa, không quà, không gì cả

Tôi quên mất rằng vợ mình cũng là phụ nữ

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.