Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn

Đạt danh hiệu Người đẹp ảnh - Hoa khôi thời trang 2016, và sở hữu đoi chân dài "mét mốt" cô nàng 9X Trần Vũ Hương Trà nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn

Cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man này sinh năm 1998 và hiện đang là học sinh của trường THPT Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội).

Theo như bật mí thì Hoa khôi thời trang cao 1m68, nặng 51kg và sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 84-62-92.

Sở hữu đôi chân dài nên cô nàng được bạn bè và những người xung quanh gán ghép biệt danh 'Trà kều'. Với Trà, đôi chân 'mét mốt' không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn giúp cô bạn tự tin sải bước trên mọi nẻo đường.

Hương Trà chia sẻ, kỷ niệm vui của cô với đôi chân dài miên man là những lần gấp gáp bị mẹ nhờ đi chợ... cho nhanh. Bạn bè cũng thường đùa rằng 'Trà cao như thế, chân dài như thế nuôi lớn chắc tốn vải lắm nè'. Trước những lời trêu chọc, dù vô tình hay cố ý, Trà đều mỉm cười tiếp nhận. Với cô, những gì thuộc về tự nhiên, bố mẹ ban cho là quý giá nhất, cô không hề để tâm đến những câu nói của người ngoài.

Không chỉ gây ấn tượng với mọi người bằng vẻ đẹp ngoại hình “hơn người”, Trà còn duy trì thành tích khá tốt ở trường học. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi cô cũng tham gia diễn xuất hay tập làm MC để tạo cho mình một môi trường năng động hơn.

Hiện tại Trà cũng đang làm người mẫu tự do. "Hoa khôi thời trang 2016" cũng là cuộc thi đầu tiên Trà tham gia. Trước đó, Trà đã lọt top 25 của Vietnam Model of the year. Sắp tới, Trà cũng muốn thử sức thêm ở một vài cuộc thi sắc đẹp khác nữa trước khi dừng lại để tập trung cho việc thi tốt nghiệp. Hiện tại, cô nàng đang chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa khôi nhan sắc" sắp bắt đầu.

Nói thêm về ước mơ của mình, Hương Trà chia sẻ rằng cô mong muốn sẽ trở thành một diễn viên điện ảnh và người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thời gian tới cô vẫn tập trung toàn lực cho việc học và chỉ hoạt động nghệ thuật vào thời gian rảnh mà thôi.

Không những sở hữu vóc dáng nuột nà, Trà cũng có một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu với nụ cười rạng rỡ. Cùng xem thêm những hình ảnh của cô gái sinh năm 1998 mà chân dài những... mét mốt này nhé!

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 1
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 2
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 3
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 4
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 5
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 6
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 7
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 8
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 9
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 10
Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn ảnh 11

Tuệ Linh

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.