Ông chủ thưởng Tết bằng chuyến du thuyền cho 800 nhân viên

(Ngày Nay) - Giám đốc một doanh nghiệp ở Mỹ hào phóng thưởng Tết cho 800 nhân viên bằng kỳ nghỉ một tuần trên du thuyền đến vùng biển Caribbe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ông chủ hào phóng này là Gary Bertch, chủ tịch và đồng sáng lập của công ty Bertch Cabinet, chuyên sản xuất đồ gỗ tại Waterloo, Lowa, Mỹ. Gary Bertch đã đăng trên trang Facebook của công ty lời chúc mừng kỳ nghỉ Tết 2017, kèm theo thông báo về phần thưởng cuối năm là một chuyến đi nghỉ trên du thuyền hạng sang cho 800 nhân viên. Chuyến đi sẽ bắt đầu vào ngày 8/1/2017, dừng chân tại hòn đảo xinh đẹp Cozumel của Mexico.
Ông chủ thưởng Tết bằng chuyến du thuyền cho 800 nhân viên ảnh 1

Một xưởng sản xuất của công ty Bertch Cabinet. Ảnh: Wcfcourier.

Đây là phần thưởng cho một năm nỗ lực làm việc và đạt kết quả tốt của cả công ty. 4 chiếc máy bay trực thăng sẽ được dùng để đón các nhân viên đến Miami (Mỹ) ngày 8/1 và nghỉ qua đêm ở một khách sạn 5 sao. Ngày 9/1 họ sẽ đến cảng, lên tàu và khởi hành đến đến vùng biển Caribbe đầy nắng.
Bertch cho biết công ty từng đưa nhân viên của mình đi du lịch trên biển, nhưng do suy thoái kinh tế nên việc này không được thường xuyên. Năm 2016, công nhân đã nỗ lực làm việc và đạt chỉ tiêu đề ra nên ông quyết định thưởng họ kỳ nghỉ kéo dài một tuần này. “Họ vui tính và thích đi chơi”, ông nói.
Theo Zing
Một UAV phát nổ trên bầu trời thành phố Kiev ngày 28/5. Ảnh: Reuters
Nga mở cuộc tấn công lớn nhất bằng UAV vào thủ đô của Ukraine
(Ngày Nay) - Nga đã thực hiện các đợt không kích vào thủ đô Kiev trong đêm. Các quan chức Ukraine cho biết đây là cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) lớn nhất của Nga nhằm vào Kiev kể từ đầu cuộc xung đột và diễn ra trong bối cảnh Kiev kỷ niệm ngày thành lập vào 28/5.