Phải làm gì khi phát hiện chồng có điện thoại riêng để ngã giá với gái gọi?

Tôi phát hiện ra cái điện thoại riêng, trong đó đang có vài tin nhắn ngã giá với cave, họ đã hẹn nhau tại một khách sạn.
Phải làm gì khi phát hiện chồng có điện thoại riêng để ngã giá với gái gọi?
Từ nhỏ ba đã bỏ rơi mẹ con tôi để theo người đàn bà khác chỉ để được định cư ở nước ngoài. Tôi cứ ôm thắc mắc trong lòng, tại sao những đứa trẻ khác được ba đón đưa lúc tan trường, ba bồng bế đi chơi, còn tôi lủi thủi chơi với đám con trai chung xóm bởi mẹ chẳng bao giờ nhắc đến ba, đến lý do vì sao ba không hiện hữu bên cạnh. Cho đến khi nhận thức được ít nhiều, tôi hiểu đó là nỗi đau mẹ không muốn chạm đến. Mẹ chỉ muốn tôi biết trên đời này tôi có duy nhất mình mẹ, không còn ai khác.
Tuổi thơ của tôi như thế trôi qua cho đến cái ngày ấy, khi tung tăng từ trường về, thấy trong nhà sao nhiều người quá, còn có bao nhiêu thức ăn ngon mà chỉ khi tiệc tùng, cúng giỗ mới nấu. Một đứa háu ăn như tôi, thấy đồ ăn ngon vậy thì sáng mắt, ăn hết cái này tới cái khác, quên chưa hỏi lý do hôm nay là ngày gì vui vậy. Khi sực nhớ ra, hỏi các dì nhưng chẳng ai trả lời tôi, trái lại còn nhìn với ánh mắt thương hại. Ai đó trong số họ nói rằng: "Mày có ba mới rồi, hôm nay ông ấy về ở đây với mày, từ giờ mày qua phòng tao ngủ đi". Tôi chạy vội vào phòng dì cố trấn an đó chỉ là lời nói đùa, nhưng hỡi ôi, một cái giường nhỏ đặt bên cạnh cái giường lớn của dì, tôi đứng chết trân.

Thời gian cứ thế trôi cho đến khi tôi gặp chồng lúc 27 tuổi, quen và yêu nhau chỉ hơn một năm chúng tôi đã tiến tới hôn nhân. Anh lúc trước là người điềm đạm, hiền lành, rất chịu khó làm ăn. Tuy ngoại hình không đẹp, lương không cao, nhà không giàu nhưng tôi không cần gì mấy thứ đó, chỉ cần niềm tin, sự chung thủy, và cả sự tôn trọng; có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít.

Cuộc sống hôn nhân màu hồng đâu chẳng thấy, chỉ thấy tương lai tôi phải đối mặt với mẹ chồng khó tính, một người chồng chỉ biết nghe theo lời mẹ. Tiền bạc anh rạch ròi với tôi, tiền cưới là của anh vì anh bỏ tiền ra làm đám cưới, tiền đi làm là của riêng anh, đừng can thiệp vào. Tôi hụt hẫng vô độ vì phải góp gạo nấu cơm chung hàng tháng, chẳng khác đây là cái nhà trọ trước kia của tôi. Rồi chúng tôi có con như bao cặp đôi khác, mọi việc lại trở nên khó khăn hơn, đối với anh và nhà anh thì phụ nữ phải lăn trong bếp và làm như osin trong nhà, mặc dù tôi cũng phải đi làm giờ hành chính như ai.

Một đứa con tạm chấp nhận được, vì chồng con mình phải lo chứ ai lo cho mình. Rồi tôi mang thai đứa thứ 2, tính đến nay cũng được hơn 5 tháng, vậy mà những lúc ốm đau nào có nghe hỏi han được câu nào, những lúc thèm ăn vặt phải năn nỉ mới được chở đi. Một đống ngày kỷ niệm vứt đi hết, tốn kém, để dành tiền cho con cái. Đối với người ngoài, ai nhờ vả thì anh lăn xả, hăng hái, dậy sớm tinh mơ, mua này mua nọ cho các chị trong công ty, tôi được một lần như vậy cũng phải phước ba đời mới có.

Phải làm gì khi phát hiện chồng có điện thoại riêng để ngã giá với gái gọi? - anh 1

Tôi phát hiện ra cái điện thoại riêng của chồng (Ảnh minh hoạ).

Khi vợ con đau bệnh cần khám bác sĩ, chồng tôi sẽ ưu tiên bạn bè và những chầu nhậu trước, sau đó thì đi làm, rồi mới đến lượt chúng tôi được quan tâm. Tôi sẽ vẫn nhịn miễn sao con được hưởng đầy đủ tình yêu của cha mẹ, được ăn học đàng hoàng, quan trọng chồng tôi vẫn một lòng chung thủy. Thế mà cho đến hôm qua, mọi thứ như vỡ vụn, niềm tin của tôi đối với anh đã tan biến khi tôi nhìn thấy một chiếc điện thoại khác trong túi quần anh mặc đi làm. Tôi phát hiện ra cái điện thoại riêng, trong đó đang có vài tin nhắn ngã giá với cave, họ đã hẹn nhau tại một khách sạn. Đó là lý do hôm nay anh về trễ, áo quần xộc xệch, mệt mỏi. Vậy là niềm tin, sự chung thủy và tôn trọng trong một thoáng đã biến mất.
Cả đêm trằn trọc không ngủ được, tôi không biết cuộc sống sau này phải như thế nào, đối mặt với việc này ra sao, chẳng ai giúp đỡ tôi cả. Tôi chẳng dám kể cho ai. Nếu như không có con, tôi sẽ làm đơn ngay tức khắc mà không hề suy nghĩ, bởi đó là thứ tôi ghét nhất. Nhưng giờ hai đứa con, chúng sẽ sống sao nếu thiếu hụt tình cảm giống tôi lúc nhỏ, sẽ như thế nào nếu tôi hoặc anh đi bước nữa?
Về kinh tế, tôi không có khả năng để nuôi nổi chúng nhưng nếu bỏ lại chúng cho chồng tôi không đành lòng. Tôi thương chúng còn hơn cả bản thân, làm sao có thể xa được chúng, thà tôi chết còn hơn. Nói thêm một chút là từ lúc sinh con, chuyện chăn gối tôi không còn hào hứng như trước nhưng vẫn đáp ứng mỗi khi chồng có nhu cầu, luôn tỏ vẻ mình đang hưng phấn. Ai giúp tôi với.

Xem thêm:

Cuộc sống bế tắc khi vợ là “phở”, người tình là “cơm”!

Đêm tân hôn, tôi 'khóc thét' với cách 'yêu' quái đản của chồng

Vợ lập facebook giả thử chồng và cái kết bất ngờ!

Theo VnExpress

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.