Kiến tạo khu đô thị thông minh và đáng sống - Mô hình nào cho Việt Nam?
Kiến tạo khu đô thị thông minh và đáng sống - Mô hình nào cho Việt Nam?
(Ngày Nay) -Việc xây dựng những khu đô thị thông minh và đáng sống đang là đích đến của các doanh nghiệp phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, những dự án thành công, có sức cạnh tranh cao trên thị trường là những dự án có quy hoạch bài bản, đảm bảo hiện thực hoá được những bản vẽ đẹp thành những khu đô thị có sức sống, vì con người.
Không gian sống trong đô thị hiện đại thời công nghệ 4.0
Không gian sống trong đô thị hiện đại thời công nghệ 4.0
(Ngày Nay) -Tại cuộc Tọa đàm Không gian sống trong đô thị hiện đại do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức, với schủ đề: “Những yếu tố an cư thời hiện đại”, các chuyên gia khẳng định: đây là vấn đề đang làm đau đầu nhiều nhà quản trị kinh doanh bất động sản nhất hiện nay.
Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm, nhiều vấn đề nóng được đặt ra.
Nhận diện xu hướng mới của thị trường bất động sản du lịch
(Ngày Nay) -Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, nhất là khu vực ven biển vẫn là điểm sáng của thị trường. Đã xuất hiện những tổ hợp du lịch lớn, những chủ đầu tư tiên phong kiến tạo các loại hình sản phẩm mới, hướng tới đa trải nghiệm cho khách hàng. Nhà đầu tư không còn tâm lý “lướt sóng”, bắt đầu tìm kiếm cơ hội dài hạn tại những dự án tiềm năng...