Giáo sư Nguyễn Lân Hùng dự Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân tổ chức tại Sơn La năm 2022. (Ảnh: Báo Sơn La)
Nông sản Sơn La qua góc nhìn của các chuyên gia
(Ngày Nay) - Sơn La là tỉnh miền núi biên giới, có diện tích tự nhiên 14.125 km² và có nhiều ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu, đó là lợi thế phát triển các loại nông, lâm, thủy sản và đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Nhất là mặt hàng trái cây, có nhiều sản phẩm nổi tiếng: Xoài, nhãn, mận, chuối, chanh leo, dâu tây, na, bơ, hồng giòn... Cây công nghiệp có sắn, mía, chè, cà phê nổi tiếng xuất khẩu vào thị trường 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
Thị phần môi giới quý II và bán niên 2021 trên sàn HSX
Thị phần môi giới quý II và bán niên 2021 trên sàn HSX
(Ngày Nay) -  Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) vừa công bố Top 10 thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm Qúy II và bán niên 2021. Theo đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (Mã: SSI) đạt lần lượt 10,97% và 11,34%.
Ảnh minh họa
Thị trường BĐS Hà Nội: 1.300 giao dịch thành công trong tháng 7
(Ngày Nay) - Qua số liệu báo cáo của một số chủ đầu tư và sàn giao dịch, Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS ( Bộ Xây dựng) cho biết, tại Hà Nội, trong tháng 7/2017 có khoảng 1.300 giao dịch thành công, tương đương số lượng giao dịch thành công so với tháng 6.