SEA Games 31: Futsal nam Indonesia tạm dẫn đầu bảng xếp hạng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiến thắng quan trọng trước Malaysia 3-0 giúp Đội tuyển Futsal Indonesia có được ngôi đầu bảng môn Futsal nam tại SEA Games 31.
Niềm vui của các cầu thủ Indonesia sau trận thắng Malaysia. (Ảnh: Sài Gòn Giải phóng)
Niềm vui của các cầu thủ Indonesia sau trận thắng Malaysia. (Ảnh: Sài Gòn Giải phóng)

Trận đấu sớm giữa Futsal Indonesia và Malaysia diễn ra trong thế trận áp đảo của thầy trò Huấn luyện viên Hashemzadeh khi đội bóng xứ Vạn đảo tràn lên tấn công và tạo ra áp lực rất lớn lên khung thành Malaysia. Tuy nhiên phải đến phút 17, bàn thắng mở tỷ số trận đấu mới xuất hiện. Syauqi Saud dứt điểm rất đẹp mắt sau sai lầm của thủ thành Muhammad Syawal. Có thể nói, pha lập công này đã thay đổi khá nhiều cục diện của trận đấu. Đội bóng Indonesia đã cụ thể hóa lợi thế của mình với hai bàn thắng của tuyển thủ Firman để ấn định chiến thắng với tỷ số 3-0.

Giành chiến thắng ấn tượng trước Malaysia, Indonesia đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng môn Futsal nam SEA Games 31 với 7 điểm sau 3 trận đã thi đấu.

Ở trận đấu còn lại giữa Đội tuyển Futsal Thái Lan và Myanmar, chiến thắng đã thuộc về đội bóng được đánh giá cao hơn là Thái Lan. Ngay trong hiệp 1, tuyển thủ Wongkaeo và Kittipanuwong đã ghi bàn thắng mang lại chiến thắng cho Thái Lan, trong khi bàn gỡ của Myanmar do công của Aung sau một pha sút bóng kỹ thuật.

Chỉ giành chiến thắng cách biệt 2-1, Huấn luyện viên Carlos Gago của đội Thái Lan cho rằng đội bóng của ông đang chưa được sung sức nhất vì vừa trải qua một giai đoạn thi đấu liên tục. Tuy nhiên, ông khẳng định Thái Lan đang chiếm nhiều lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh chiếc Huy chương Vàng tại SEA Games 31 lần này.

Như vậy, sau lượt trận thứ ba, đội bóng Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng tổng sắp (7 điểm với 3 trận), trong khi đó Thái Lan (6 điểm, 2 trận) và Việt Nam (4 điểm, 2 trận) lần lượt xếp thứ hai và ba. Lượt đấu tới sẽ diễn ra giữa cặp đấu Indonesia – Thái Lan vào hồi 13 giờ và trận đấu còn lại là Việt Nam gặp Myanmar vào hồi 16 giờ ngày 18/5./.

TIN LIÊN QUAN
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.