SUGA (BTS) trở thành Đại sứ của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 17/1/2023, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Valentino đã công bố SUGA (tên thật Min Yoongi, sn 1993) của nhóm nhạc tới từ Hàn Quốc BTS trở thành Đại sứ mới nhất của hãng. 
SUGA (BTS) trở thành Đại sứ của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli của Valentino nhận định SUGA là một nghệ sĩ đa diện, nam rapper sở hữu tất cả các yếu tố mà một DI.VA. (tên gọi Đại sứ thương hiệu của Valentino) cần có: sự đa dạng, hòa nhập, sáng tạo và đam mê.

SUGA (BTS) trở thành Đại sứ của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino ảnh 1

DI.VA của Valentino mang nghĩa DI.fferent VA.lues, những giá trị khác biệt.

SUGA chia sẻ: “Tất cả mọi người đều có những ước mơ và giá trị khác nhau.” Chính bởi Valentino và Piccioli đã ủng hộ sự đa dạng mà anh tin tưởng, nam rapper đã quyết định bắt tay với hãng thông qua chiến dịch thời trang nam Maison Valentino Essentials của thương hiệu.

Trước đó, vào tháng 5/2022, Valentino cũng đã hợp tác với Lewis Hamilton, tay đua Công thức 1 hiện đang giữ kỷ lục 7 lần vô địch. Lewis chính là DI.VA trang phục nam đầu tiên của Valentino cho chiến dịch quảng cáo Valentino Pink PP. Vào tháng 9/2022, để tăng gấp đôi mức độ tiếp cận thị trường Trung Quốc, Valentino đã mời ca sĩ nổi tiếng Lý Vinh Hạo làm đại sứ thương hiệu của mình.

BTS từng có nhiều lần lần tiếp xúc với lĩnh vực thời trang. Năm 2021, cả 7 thành viên nhóm nhạc BTS đã trở thành Đại sứ cho thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton. Mới đây, thành viên Jimin của nhóm cũng đã trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Dior.

SUGA (BTS) trở thành Đại sứ của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino ảnh 2

BTS trình diễn show Louis Vuitton Thu Đông.

SUGA (BTS) trở thành Đại sứ của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino ảnh 3

Jimin diện trang phục trong bộ sưu tập Dior Summer 2023 Men's Collection.

TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.