“Trải nghiệm vô tận với ưu đãi vô hạn” và an toàn mùa dịch là thông điệp Techcombank gửi gắm đến khách hàng trong chương trình ưu đãi mở tài khoản hoặc thẻ thanh toán trực tuyến.
Lý do khiến nhiều khách hàng mở tài khoản thanh toán Techcombank
(Ngày Nay) - Được biết đến với việc tiên phong dẫn dắt số hóa trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Techcombank nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi những trải nghiệm dịch vụ, ưu đãi vô hạn, đặc biệt dễ dàng, miễn phí trên kênh trực tuyến. Đó là lý do nhiều khách hàng vẫn tin tưởng mở tài khoản và thẻ thanh toán để đáp ứng các nhu cầu tài chính trong bối cảnh dịch bệnh.
Tài khoản thanh toán số đẹp được nhiều người quan tâm và tìm mua (ảnh MH).
Số đẹp, xu thế không chỉ dành cho VIP
(Ngày Nay) - Không chỉ biển số xe đẹp, số điện thoại đẹp mà sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp hiện cũng được nhiều người quan tâm. Đây không chỉ là xu thế mới với những người làm kinh doanh mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho những người trẻ, thể hiện được cá tính của mình qua những con số.
Trách nhiệm của VNG trong vụ 163 triệu tài khoản Zing ID bị rao bán?
Trách nhiệm của VNG trong vụ 163 triệu tài khoản Zing ID bị rao bán?
(Ngày Nay) - Hơn 163 triệu tài khoản Zing ID bị rao bán trên diễn đàn của nước ngoài, tuy nhiên VNG khẳng định khách hàng vẫn an toàn vì đó là khối dữ liệu của năm 2015, công ty đã khắc phục được sự cố này. Câu trả lời này đã không nhận được sự đồng tình của đa số người dùng.
Ảnh minh họa
Tin đồn 160 triệu Zing ID bị lộ, VNG nói gì?
(Ngày Nay) - Một tài khoản trên một diễn đàn trực tuyến nước ngoài hôm 26/4 đã tuyên bố hơn 160 triệu Zing ID bị lộ thông tin. Liên quan đến vấn đề này, đại diện VNG khẳng định đây chỉ là "tin vịt", tất cả Zing ID đến thời điểm này vẫn luôn được đảm bảo an toàn.
Facebook xóa các bài viết liên quan đến 'troll factory' của Nga
Facebook xóa các bài viết liên quan đến 'troll factory' của Nga
(Ngày Nay) - Ngày 3/4, Facebook cho biết họ đã xóa hàng trăm tài khoản của Nga và các trang có liên quan đến “troll factory”  bị các công tố viên Mỹ cáo buộc vì các hoạt động và các bài đăng chính trị giả mạo trong chiến dịch bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.
Sức ép bủa vây Facebook sau vụ bê bối lộ thông tin người dùng (Ảnh: AFP)
EU gây sức ép buộc Facebook bảo vệ người dùng
(Ngày Nay) - Liên minh Châu Âu (EU) đã yêu cầu các đại gia công nghệ bảo vệ đầy đủ dữ liệu cá nhân người dùng, đồng thời lên kế hoạch siết chặt quy định đối với Facebook và Gmail.