Trao Huân chương cao quý tặng các tập thể, cá nhân Quân đội nhân dân Lào
Trao Huân chương cao quý tặng các tập thể, cá nhân Quân đội nhân dân Lào
Từ ngày 3-4/11, thừa Ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Việt Nam lên đường sang Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào để trao huân chương cao quý của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng các tập thể, cá nhân Quân đội nhân dân Lào.
Bãi đất trống, nơi em H. bị ba thanh niên hiếp dâm.
Ba thanh thiếu niên hiếp dâm thiếu nữ say xỉn
Sau khi sử dụng rượu bia, dù đã nửa đêm nhưng thiếu nữ 16 tuổi vẫn cùng một người bạn gái đến chơi tại một bãi đất trống của sân vận động thôn thì gặp một nhóm thanh niên cùng xã. Sau đó, thiếu nữ này đã bị nhóm thanh niên giở trò đồi bại.
 
Ảnh minh họa
Đặt vé tàu sớm, giá vé có thể giảm tới 50%
(Ngày Nay) - Bước vào giai đoạn sau Hè (từ 14-30/8 và từ 5/9 - 31/12), Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ áp dụng giá vé khuyến mãi với phương châm, mua trước ngày đi sớm bao nhiêu thì giá vé càng giảm mạnh bấy nhiêu. 
Một bức ảnh khác về vị trí ngôi mộ tập thể có nội dung tương tự nhưng mốc thời gian là Mùng Hai Tết Mậu Thân 1968
Tân Sơn Nhất còn có ngôi mộ tập thể 600 liệt sĩ?
(Ngày Nay) - Theo thông tin chưa được kiểm chứng từ các cựu binh Mỹ liên quan đến chiến dịch Mậu Thân 1968, ngoài ngôi mộ tập thể được quy tập vào năm 1995 thì phía Tây sân bay Tân Sơn Nhất còn có một ngôi mộ hơn 600 liệt sĩ khác cũng được chôn cất.
Tàu cá bị đâm chìm, hai ngư dân mất tích
Tàu cá bị đâm chìm, hai ngư dân mất tích
(Ngày Nay) - Vào tối 3/5, một tàu cá của ngư dân bị tàu hàng đâm lật úp trên vùng biển Hải Phòng. Công tác cứu nạn đã được triển khai, hiện vẫn còn 2 ngư dân mất tích.
Chuyện lạ về bổ nhiệm cán bộ ở Bộ GD&ĐT
Chuyện lạ về bổ nhiệm cán bộ ở Bộ GD&ĐT
(Ngày Nay) -  Một lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng Bộ GD&ĐT có phiếu tín nhiệm thấp, quá hạn bổ nhiệm lại tới hơn 8 tháng, bất ngờ được làm quy trình bổ nhiệm lại đã khiến nhiều người không đồng tình, bức xúc.