Các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 thích thú với tiết mục múa lân. (Ảnh: TTXVN)
Bệnh nhi tại TP HCM vui Tết Trung thu
(Ngày Nay) -  Để động viên và nâng đỡ tinh thần cho các bệnh nhi, một số bệnh viện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho các em.
Tiết mục múa lân tại chương trình. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN
Đón Trung thu tại các không gian văn hóa trong khu Phố cổ Hà Nội
(Ngày Nay) - Chiều 7/9, tại không gian Phố Bích họa Phùng Hưng (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội), Ban Quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội đã khai mạc chuỗi chương trình đón Trung thu tại các không gian văn hóa trong khu phố cổ.
Ngày hội Trung thu giàu tình nhân ái tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Ngày hội Trung thu giàu tình nhân ái tại Meyhomes Capital Phú Quốc
(Ngày Nay) - Hàng nghìn thiếu nhi Phú Quốc sẽ vui ngày Tết trung thu và nhận được học bổng, quà trung thu trong sự kiện chủ đề “Đêm trăng thắp sáng ước mơ”. Sự kiện được tổ chức ngày 9/9/2022 trên đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, tâm điểm sôi động mới của Phú Quốc.
Không gian vui trung thu lý tưởng cho trẻ
Không gian vui trung thu lý tưởng cho trẻ
(Ngày Nay) - Trung thu sắp đến. Trong khi nhiều bậc phụ huynh mải tìm kiếm cho con những món đồ chơi hiện đại, quần áo đẹp, chương trình nghệ thuật hấp dẫn… để làm quà thì vẫn có những ông bố bà mẹ lại suy nghĩ theo một cách khác. 
Không gian Trung thu độc đáo giữa lòng Hà Nội
Không gian Trung thu độc đáo giữa lòng Hà Nội
(Ngày Nay) - Khi cái nắng chói chang của mùa hè được thay bằng sự dịu mát trong lành báo hiệu thu sang, khi phố phường bắt đầu tràn ngập sắc màu rực rỡ của những chiếc đèn lồng, ấy là khi người ta biết, một mùa trăng tháng Tám đã về.
Lung linh sắc màu phố lồng đèn Lương Nhữ Học
Lung linh sắc màu phố lồng đèn Lương Nhữ Học
Chỉ kéo dài chưa đến 100m, thế nhưng đến hẹn lại lên, vào đầu tháng 8 âm lịch hằng năm, con phố Lương Nhữ Học (quận 5, TP HCM) lại nhộn nhịp sắc màu của bao chiếc lồng đèn mừng Trung thu