2 siêu thị điện máy Trần Anh ở Times City và Royal City đột ngột đóng cửa

0
Chia sẻ

Từ ngày 24/2, hai siêu thị điện máy của Trần Anh tại Trung tâm thương mại Times City và Royal City sẽ dừng hoạt động.

Theo Tin tức mới nhất từ báo Đầu tư, lý do dừng 2 siêu thị này do Tập đoàn Vingroup - chủ sở hữu hai Trung tâm thương mại Vincom Times City và Vincom Royal City - có nhu cầu lấy lại mặt bằng.

Đại diện Trần Anh cho hay “Hiện chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm các địa điểm khác thay thế 2 địa điểm kinh doanh phải trả lại mặt bằng”.

Hiện công ty này đang tìm kiếm các địa điểm khác thay thế 2 địa điểm kinh doanh phải trả lại mặt bằng cho Vingroup.

2 siêu thị điện máy Trần Anh ở Times City và Royal City đột ngột đóng cửa - anh 1

2 siêu thị điện máy của Trần Anh ở Times City và Royal City sẽ dừng hoạt động vào ngày 24/2 tới.

Trần Anh Times City được khai trương ngày 24/12/2013, còn Trần Anh Royal City được khai trương ngày 26/7/2013.

Liên quan đến quyền lợi của khách hàng, đại diện của Trần Anh cho biết, hệ thống điện máy này cam kết sẽ đảm bảo đẩy đủ quyền lợi bảo hành và các dịch vụ khác sau bán hàng cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City trong thời gian qua. Cùng đó, khách hàng có thể bảo hành sản phẩm tại các siêu thị trong hệ thống siêu thị điện máy, máy tính và điện thoại Trần Anh hoặc tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của hệ thống siêu thị này.

Theo kế hoạch dự kiến, trong năm 2015 Trần Anh sẽ mở thêm 4-5 siêu thị mới ở các tỉnh phía Bắc và 3-4 siêu thị mới ở Hà Nội (bao gồm cả 2 siêu thị thay thế cho siêu thị Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City).Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu