Thực hư chuyện Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền đóng Táo Quân 2017

(Ngày Nay) - Mới đây, NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân hình ảnh anh đang ngồi bàn kịch bản với NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSND Tự Long và Vân Dung tại phòng tập Táo Quân làm không ít người chắc nịch rằng các nghệ sĩ này đang tập Táo Quân 2017.
Bức ảnh của nghệ sĩ Xuân Hình trong phòng tập Táo Quân khiến nhiều người bị "mừng hụt".
Bức ảnh của nghệ sĩ Xuân Hình trong phòng tập Táo Quân khiến nhiều người bị "mừng hụt".

Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra, bối cảnh trong bức hình mà NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân chính là phòng tập quen thuộc của Táo Quân nhiều năm nay. Thêm vào đó, với câu status: "Chúng em đang tập chương trình Tết 2017", khiến rất nhiều người đã vui mừng khi nghĩ rằng, trong dàn Táo Quân năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc họ sẽ có thêm tiếng cười của “Vua chèo đất Bắc” và “Nữ hoàng cải lương miền Bắc”.

Một khán giả tên Thanh Thùy chia sẻ: Các cô chú, anh chị nghệ sĩ ơi, lại sắp gặp lại các cô chú trong đêm 30 Tết rồi, cháu mong chờ được xem nhiều tiết mục hay và thực tế lắm ạ. Chúc các cô chú có thật nhiều sức khỏe để có nhiều tiết mục hay”.

Thực hư chuyện Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền đóng Táo Quân 2017 ảnh 1Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông Tơ bà Nguyệt trong tiểu phẩm mới ở Gala Cười cuối năm sẽ ghi hình vào 27/12 tới. 

Tuy nhiên, khi liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hinh được anh cho biết, đây là bức ảnh mấy anh em chụp chơi khi cùng nhau tập tiểu phẩm cho Gala Cười cuối năm của VFC sẽ ghi hình vào ngày 27/12 tới và phát vào ngày 2 Tết Nguyên đán.

Theo nghệ sĩ Xuân Hinh, trong chương trình này, anh cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Vân Dung và Công Lý sẽ đóng chung một tiểu phẩm. Trong đó, anh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông tơ bà nguyệt hết sức hài hước. Hiện tại các nghệ sĩ đang tập luyện để kịp ghi hình vào ngày 27/12.

Nói về chuyện tham gia Táo Quân, “Vua chèo đất Bắc” thành thật chia sẻ rằng, anh từng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhiều lần ngỏ lời mời tham gia chương trình này nhưng vì bận với những hợp đồng đã ký trước đó nên anh không thể tham gia được. Tuy nhiên, nếu năm sau anh được mời thì sẽ tùy duyên mà tham gia.

“Tôi không sợ việc tập Táo Quân đêm hôm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ sợ vướng quá nhiều hợp đồng đã ký trước đó với đối tác nên không có nhiều thời gian theo tập. Như hiện tại chưa hết năm nhưng lịch tôi đã ký kín đến tháng 3/2017 rồi đấy. Đài Truyền hình Vĩnh Long ngỏ lời mời làm giám khảo một chương trình hài cũng đã phải từ chối.

Thực hư chuyện Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền đóng Táo Quân 2017 ảnh 2Nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân và Xuân Nghĩa cũng sẽ gặp gỡ khán giả qua một tiểu phẩm trong chương trình phát hành dưới dạng đĩa vào dịp Tết Nguyên đán. 

Mới đây lại có một công ty ở TP.HCM mời làm giám khảo cho một chương trình hài sẽ phát sóng vào tháng 4/2017 nhưng tôi cũng không tham gia được. Hoài Linh bảo sao anh không nhận lời tham gia cùng, nhưng quả thật không thể dứt việc ra mà tham gia được. Khán giả thì ở đâu cũng là khán giả nhưng cơ bản là quá nhiều việc, nào việc diễn, việc gia đình rồi cũng phải lượng sức khỏe nữa”, nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng.

Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng cho biết thêm, nếu có thể tham gia được Táo Quân anh sẵn sàng đóng bất kỳ vai Táo nào bởi anh tin vào con mắt nhìn người của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh cũng rất hào hứng khi được đóng hài cùng giàn nghệ sĩ Táo Quân như: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung… vì họ là những người trẻ nhưng rất thông minh và có duyên sân khấu.

Theo Dân Trí

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.