Ảnh minh họa
Nhà báo Thụy Sĩ ấn tượng với vị thế nổi bật của Việt Nam trong khu vực
(Ngày Nay) -  "Việt Nam chưa bao giờ được chú ý tới như vậy. Trong nhiều năm qua, các phái đoàn nước ngoài từ khắp các châu lục đã tới đất nước Việt Nam để thiết lập các hiệp định kinh tế và thỏa thuận đối tác. Một loạt cải cách kinh tế được khởi xướng từ năm 1986, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, đã đưa Việt Nam từ một trong những quốc gia nghèo trên thế giới trở thành quốc gia có thu nhập trung bình chỉ trong một thế hệ".
Ba nữ sinh Việt Nam nhận thưởng 100.000 USD nhờ sản xuất băng vệ sinh sinh học từ vỏ thanh long
Ba nữ sinh Việt Nam nhận thưởng 100.000 USD nhờ sản xuất băng vệ sinh sinh học từ vỏ thanh long
(Ngày Nay) -  Nhóm nữ sinh gồm: Trần Quỳnh Anh (15 tuổi, Trường International Thành phố Hồ Chí Minh), Bùi Tú Uyên (17 tuổi, Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) và Lương Anh Khánh Huyền (16 tuổi, Trường Concordia International Hanoi) đã vượt qua 650 đội thi thuộc 516 trường học từ 114 quốc gia và vùng lãnh thổ để giành giải Nhất cuộc thi Earth Prize 2022 của Thụy Sĩ.
Ông Lê Đắc Lâm - đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn.
Vntrip.vn huy động vốn thành công, được định giá 1.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Vntrip.vn - hệ thống website & ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, từng tạo nhiều tiếng vang trong giới start-up những năm gần đây – vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến sân bay Geneva, bắt đầu chuyến tham dự Đại hội đồng IPU - 132. Ảnh ĐBND
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến Thụy Sĩ tham dự IPU-138
(Ngày Nay) - Đúng 7.10’ ngày 24/3 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã tới Sân bay quốc tế Geneva, Thụy Sĩ để tham dự Đại hội đồng lần thứ 138 Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU-138) và các hội nghị liên quan theo lời mời của Chủ tịch Liên minh Nghị viện thế giới Gabriela Cuevas Barron.