Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Moody’s xem xét nâng hạng VPBank
Moody’s xem xét nâng hạng VPBank
Ngày 12/05/2021, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's phát đi thông báo về việc đang xem xét nâng hạng hàng loạt chỉ số xếp hạng quan trọng cho VPBank.
Vinamilk hiện có gần 10.000 người lao động đang làm việc tại 34 đơn vị thành viên trên cả nước
Vinamilk là nhà tuyển dụy được yêu thích nhất
Theo CareerBuilder Việt Nam, Công ty Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên để dẫn đầu trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
Các mẫu xe mới đưa ra thị trường như NewMorning, Seltos, Sorento đã tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng Việt Nam.
KIA ưu đãi lớn chưa từng có trong tháng 5
(Ngày Nay) - KIA triển khai ưu đãi lớn cùng chương trình hỗ trợ cho vay hấp dẫn chưa từng có cho các dòng xe du lịch trong tháng 5, đặc biệt là 2 dòng xe gia đình Sedona và Sorento với tổng giá trị lên đến 77 triệu đồng.
Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đồng Hới, kịp thời phục vụ người dân trước nguy cơ dịch bệnh.
Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đồng Hới
(Ngày Nay) - Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đồng Hới chính thức đi vào hoạt động sáng 15/5/2021, kịp thời phục vụ nhu cầu tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin đúng lịch, an toàn, chất lượng, giá bình ổn... của hàng nghìn gia đình ở Quảng Bình.
Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia Bùi Văn Cường
Bảo đảm yêu cầu nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong bầu cử
Những điểm mới của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; việc tổ chức bầu cử trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp là những vấn đề lớn được cử tri và nhân dân cả nước quan tâm gửi đến cuộc phỏng vấn trực tuyến với chủ đề “Ngày hội của toàn dân” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức ngày 14/5.
Căng thẳng dâng cao tại giữa Gaza, Bờ Tây và Israel
Căng thẳng dâng cao tại giữa Gaza, Bờ Tây và Israel
(Ngày Nay) - Các máy bay của Israel đã tiếp tục cuộc không kích ở Dải Gaza hôm thứ Bảy và các tay súng Hamas đáp trả bằng cách bắn rocket về phía đối phương, trong khi đó tình trạng hỗn loạn đã lan sang Bờ Tây khi ít nhất 11 người Palestine thiệt mạng sau khi đụng độ với cảnh sát Israel.
Thaco đẩy mạnh xuất khẩu sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ
Thaco đẩy mạnh xuất khẩu sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ
(Ngày Nay) - Đầu tháng 5/2021, THACO tiếp tục xuất khẩu lô 50 sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ sau khi lô hàng đầu tiên gồm 69 sản phẩm cùng loại đã được xuất khẩu thành công năm 2020. Tính riêng ở thị trường này, THACO dự kiến sản lượng sơmi rơmoóc trong năm 2021 tăng gấp 5 lần sau năm đầu tiên xuất khẩu.