Công nghệ VAR gây tranh cãi tại Ngoại hạng Anh
Công nghệ VAR gây tranh cãi tại Ngoại hạng Anh
(Ngày Nay) - Khi giải Ngoại hạng Anh lần đầu triển khai hệ thống trợ lý trọng tài video (VAR) vào đầu mùa giải 2019-20, tranh cãi đã bắt đầu nổ ra về những tác động tiêu cực của nó tới diễn biến của các trận đấu.
VFF kiến nghị đánh giá chất lượng trọng tài tại AFF Suzuki Cup
VFF kiến nghị đánh giá chất lượng trọng tài tại AFF Suzuki Cup
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có kiến nghị đối với Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) cần có giải pháp hiệu quả để cải thiện, nâng cao chất lượng cho công tác trọng tài điều hành các trận đấu tại giải đấu cao nhất bóng đá khu vực.
Lê Phước Thắng và Lê Văn Đầy, hai cầu thủ đội Cần Thơ
Từ chuyện cầu thủ tấn công trọng tài
(Ngày Nay) - Một sự cố đáng xẩu hổ đã xảy ra tại giải bóng rổ Đại hội TDTT toàn quốc khi hai cầu thủ của đội Cần Thơ đã tấn công trọng tài ở trận đấu giữa đội bóng đất Tây Đô với Bình Thuận hôm 16/11.  Đây là sự cố đầu tiên song chắc chắn không phải cuối cùng của sự kiện thể thao quốc nội 4 năm mới tổ chức một lần, mà những vấn nạn của TTVN, nhất là căn bệnh thành tích thời vụ, luôn được phơi bày  theo đủ cách khác nhau. 
Ông Trần Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch VPF
VPF họp xử lý vụ quan chức sỉ vả nhau trong cuộc họp
(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện đoạn băng ghi âm những lời to tiếng và đe dọa của Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng nhắm vào Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền, nội bộ VPF sẽ có cuộc họp vào chiều nay để xử lý vụ việc.
Ảnh: TL
Bi hài kịch của trọng tài bóng đá
(Ngày Nay) - Nhìn nhận khách quan, so với nhiều  mùa trước, công tác trọng tài của bóng đá Việt Nam ở mùa này có những chuyển biến rõ rệt. Thế nhưng, tại sao chỉ với một sai lầm trong trận đấu vòng 7 V-League giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sana Khánh Hòa của trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã lập tức nổi bão, vấp phải phản ứng dữ dội từ các phía đến vậy?
Cầu thủ vái lạy trọng tài, xu hướng đang thịnh hành của V-League?
Cầu thủ vái lạy trọng tài, xu hướng đang thịnh hành của V-League?
(Ngày Nay) -Ở trận Quảng Nam – Hải Phòng thuộc vòng 19 V-League 2017 diễn ra cuối tuần vừa qua, trung vệ Lê Văn Phú của Hải Phòng đã có hành vi vái lạy trọng tài Ngô Duy Lân, và nếu Ban Kỷ luật VFF không bị “quên sót” hồ sơ thì gần như chắc chắn Lê Văn Phú sẽ phải nhận án phạt nguội.