Mô hình kiến trúc mạng 6G
Mạng 6G: Xu thế của tương lai
Giới chuyên môn cho rằng , công nghệ mạng 6G sẽ là một cuộc cách mạng lớn so với các thế hệ mạng trước đó, có thể biến các mạng di động ở các quốc gia trở thành một mạng di động duy nhất trên toàn thế giới, như cách chúng ta đã từng biến các mạng di động của các tỉnh, thành phố trở thành một mạng di động của quốc gia.
Thuốc chữa bệnh phát triển nhờ trí tuệ nhân tạo.
Dự báo tương lai của ngành y thời COVID-19
Nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, song ngành y vẫn luôn tiên phong trên tuyến đầu chống dịch. Liên quan đến đại dịch, nhiều dự báo đã được đưa ra, trong đó có dự báo liên quan đến ngành y. 
Đảo Ngọc cần thêm nhiều các công trình như Cáp treo Hòn Thơm để gia tăng trải nghiệm cho du khách
Từ trường hợp của Jeju, nghĩ về tương lai của du lịch Phú Quốc
Từ một hòn đảo vốn chỉ nổi tiếng với ba thứ: gió, đá núi lửa và những ngôi làng toàn phụ nữ, Jeju đã trở thành điểm đến của thế giới. Những cách làm du lịch vô cùng hấp dẫn của hòn đảo đón tới hơn 15 triệu du khách mỗi năm này liệu có đem đến cho Phú Quốc những bài học dễ dàng áp dụng thực tiễn?
Việt Nam khát vọng vươn lên
Việt Nam khát vọng vươn lên
Một đất nước không thể phát triển, không thể có tương lai nếu không có khát vọng của cả dân tộc, quyết không chịu đói nghèo, lạc hậu và tụt hậu.
Chuyên gia về ô tô Nguyễn Thanh Hải
‘Xe VinFast có thiết kế của tương lai’
Chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Hải, người từng phụ trách marketing cho Lamboghini và Bently tại Việt Nam về 2 mẫu xe sẽ tham gia triển lãm ô tô Paris Motor Show của VinFast.
Hà Nội trưng bày ga tàu điện ngầm Hồ Gươm để lấy ý kiến người dân
Hà Nội trưng bày ga tàu điện ngầm Hồ Gươm để lấy ý kiến người dân
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ trưng bày công khai mô hình mặt bằng ga ngầm C9, tuyến đường sắt đô thị số 2, đoạn Nam Thăng Long-Trần Hưng Đạo để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân nhằm tiếp tục hoàn thiện, sớm chốt phương án quy hoạch để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Hà Nội sẽ trưng bày công khai mô hình mặt bằng ga ngầm C9, tuyến đường sắt đô thị số 2, đoạn Nam Thăng Long-Trần Hưng Đạo để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân nhằm tiếp tục hoàn thiện, sớm chốt phương án quy hoạch để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt.
15 điều tiên đoán của Bill Gates từ năm 1999 đã thành sự thật
15 điều tiên đoán của Bill Gates từ năm 1999 đã thành sự thật
Năm 1999, Bill Gates đã đưa ra 15 dự đoán về sự phát triển của thế giới công nghệ trong tương lai, những dự đoán vào lúc bấy giờ người ta cho là điên rồ. Tuy nhiên sự thật ngày nay đã chứng minh rằng những lời tiên tri của ông là chuẩn xác.