Thay mặt Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các gia đình có thân nhân không may qua đời do tai nạn giao thông tại Việt Nam.
Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2021
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/11, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ôtô Toyota Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Người bạn đường” gắn với “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.
Bão thổi chưa ngừng trong những vành tang trắng
Bão thổi chưa ngừng trong những vành tang trắng
(Ngày Nay) -  Tuần trước dọn nhà, tôi thấy ngăn kéo dưới tủ có một túi nylon nằng nặng mà không nhớ là gì. Mở ra thì là chiếc túi đựng xác. Hai tháng trước, chúng tôi đã kết nối để 1 đơn vị dệt may ngoài Hà Nội may 10.000 chiếc túi gửi vào Tp. Hồ Chí Minh, chiếc túi còn giữ lại đây là túi mẫu. Mọi thứ trôi qua như cơn ác mộng, quá nhanh, quá đau đớn.
Quan tài của George Floyd được đặt trên sân khấu buổi lễ tưởng niệm. Ảnh: AP
Lễ tưởng niệm George Floyd được tổ chức tại Minneapolis
(Ngày Nay) - Nhiều người nổi tiếng, nhạc sĩ và các chính trị gia đã tập trung trước quan tài của George Floyd hôm thứ Năm tại Minneapolis, cái chết của người đàn ông da màu này đã thổi bùng lên làn sóng biểu tình trên khắp nước Mỹ vào tuần qua.


Các đoàn viên thanh niên thắp nến, dâng hương tại mộ các liệt sĩ. Ảnh: VGP
Tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), tối 26/7, Bộ VHTT&DL phối hợp với tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình nghệ thuật “Cung đường bất tử” tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9.
Israel không kích các mục tiêu Hamas tại Dải Gaza
Israel không kích các mục tiêu Hamas tại Dải Gaza
(Ngày Nay) - Máy bay của Israel đã không kích các "mục tiêu khủng bố Hamas ở phía bắc Dải Gaza" vào tối thứ Tư để đáp trả hành động khiêu khích của lực lượng Hamas gần thị trấn biên giới Sderot.
UAE tài trợ tái thiết di sản văn hóa tại Mosul
UAE tài trợ tái thiết di sản văn hóa tại Mosul
(Ngày Nay) - Ngày 24/4, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), UNESCO và Iraq đã ký một thỏa thuận lịch sử, theo đó UAE sẽ tài trợ 50,4 triệu đô la cho việc tái thiết di sản văn hóa tại Mosul.