Tuyết rơi ở núi Hàm Rồng, Sapa, ảnh Internet
Du khách ùn ùn đổ lên Sapa đón tuyết nhưng cơ hội mua BĐS nhân đôi giá trị lại đang nằm ở…Yên Bái
(Ngày Nay) - Được ví như Sapa thứ 2 của Việt Nam, Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng bởi nhiều yếu tố tương đồng trong khi giá bất động sản mới chỉ bằng thời điểm Sapa mới chớm sốt đất 10 năm trước.
Dự báo từ 1/12, miền Bắc chuyển rét, nền nhiệt giảm mạnh. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức
Đón không khí lạnh, Hà Nội xuống mức 11 độ C
(Ngày Nay) - Dự báo, không khí lạnh tăng cường nên trong 5 - 7 ngày tới, miền Bắc duy trì trạng thái đêm không mưa, ngày nắng; sáng sớm có sương mù. Từ đêm 1/12, nền nhiệt độ thấp nhất ở miền Bắc và miền Trung sẽ giảm mạnh, phổ biến 11 - 14 độ C, vùng núi từ 7 - 10 độ C, vùng núi cao dưới 5 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Tuyết Nam Cực chuyển màu xanh lá
Tuyết Nam Cực chuyển màu xanh lá
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu mới đây đã lý giải nguyên nhân hiện tượng tuyết ở Nam Cực bất ngờ đổi màu xanh lá là do tảo ở trong tuyết nở hoa nhờ khí hậu ấm ở khu vực này.

Tuyết rơi ở Sa pa ​
Tuyết rơi ở Sa pa ​
[Ngày Nay] - Tôi yêu mùa đông, và luôn luôn trong giấc mơ là hình ảnh chìa tay hứng những bông tuyết đầu mùa. Giấc mơ tuyết trắng nảy nở từ những ngày bé xíu đọc Andersen và Grimm; đâm chồi từ những ngày bé xíu xem phim thần thoại Nga có những ngôi nhà tường sô-cô-la mái lợp bánh mì cột kèo bằng kẹo mút nằm sâu trong tuyết giữa rừng băng giá.
Tuyết rơi trên đỉnh núi ở Hawaii không phải là chuyện lạ.
Tuyết rơi dày hiếm có ở Hawaii
(Ngày Nay) - Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ cảnh báo tuyết có thể rơi dày thêm 30 cm trên những đỉnh núi cao nhất Hawaii sau khi đã có sẵn lớp tuyết dày hơn 60 cm từ hôm 2/12.