Máy thở VFS-510 không chỉ đáp ứng kịp thời cho nhu cầu điều trị dịch COVID-19 trước mắt; mà còn có thể tiếp tục sử dụng trong việc điều trị tích cực (ICU) của các cơ sở y tế, mang lại giá trị và hiệu quả trong dài hạn.
Tập đoàn Vingroup tặng 2.400 máy thở cho Nga và Ukraina
(Ngày Nay) - Ngày 6/5/2020, Đại sứ quán Nga và Đại sứ quán Ukraina tại Việt Nam đã ký kết biên bản thống nhất tiếp nhận 2.400 máy thở xâm nhập điều trị COVID-19 do Tập đoàn Vingroup trao tặng. Dự kiến những lô máy thở sẽ được chuyển giao từ ngày 15/05/2020 đến ngày 30/08/2020.
Ba Lan cảnh báo công dân đi xem World Cup
Ba Lan cảnh báo công dân đi xem World Cup
(Ngày Nay) - Bộ Ngoại giao Ba Lan đã cảnh báo công dân của mình về những nguy hiểm của việc đi du lịch đến Nga để xem vòng chung kết FIFA World Cup mùa hè này.
Mỹ cảnh báo Ý về hậu quả của việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt Nga
Mỹ cảnh báo Ý về hậu quả của việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt Nga
(Ngày Nay) -Đặc phái viên của Mỹ về vấn đề Ukraina Kurt Volker cảnh báo các nhà chức trách Ý rằng việc đơn phương dỡ bỏ lệnh trừng phạt Nga sẽ tạo ra các vấn đề trong quan hệ với EU, - ông này cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Hai (16/4) trên báo La Stampa.
Ảnh Sputnik
Ukraina muốn trở thành thành viên của NATO trong 10 năm tới
(Ngày Nay) -Ukraina dự tính sẽ gia nhập NATO trong 10 năm tới và đến cuối năm 2019 bắt đầu kế hoạch hành động để gia nhập liên minh, Tổng thống Piotr Poroshenko cho biết trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hamburger Abendblatt của Đức.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Financial Times)
Nga phản đối Ukraine lập vùng cấm bay mới trên Biển Đen
(Ngày Nay) - Ngày 29/11, Ukraine đã gửi thông báo hàng không (NOTAM) về việc nước này lập những vùng nguy hiểm cho các chuyến bay mới trên vùng Biển Đen, trong đó có một số vùng gần bán đảo Crimea được sáp nhập vào Liên bang Nga.
EU trừng phạt ngành dầu mỏ và quân sự Nga
EU trừng phạt ngành dầu mỏ và quân sự Nga
Liên minh châu Âu (EU) đã chính thức công bố các lệnh trừng phạt treo nhắm vào các công ty dầu khí và quân sự lớn của Nga, nhưng chưa thực hiện ngay mà chờ vài ngày để xem khủng hoảng Ukraine có tiến triển gì hay không.