Việt Nam giữ vững vị trí thứ 3 Đông Nam Á trong bảng xếp hạng FIFA

(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố bảng xếp hạng tháng 3/2017, trong đó không có nhiều biến động lớn về thứ hạng của các nền bóng đá trên thế giới.
Tiền đạo Văn Quyết (số 10) của Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Tiền đạo Văn Quyết (số 10) của Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Với 222 điểm, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 136 trên thế giới và duy trì vị trí thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Philippines và Thái Lan.

Ở khu vực châu Á, đội tuyển Iran dù giảm 1 bậc vẫn là quốc gia dẫn đầu ở vị trí 33.

Hai vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới tiếp tục lần lượt thuộc về Argentina và Brazil và trong tốp 10 vẫn có đến năm đại diện của khu vực Nam Mỹ.

Đương kim vô địch thế giới, đội tuyển Đức, là quốc gia châu Âu có thứ hạng cao nhất khi xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, nhà vô địch châu Âu, đội tuyển Bồ Đào Nha và cựu vương Tây Ban Nha lần lượt xếp thứ 8 và 10. Đội tuyển Anh bị rớt 1 bậc, xuống vị trí thứ 14./.

Theo Vietnamplus
TIN LIÊN QUAN
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.