Viettel Post đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Viettel Post đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
(Ngày Nay) - Ngày 28/12, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì lần thứ 2 do Đảng và Nhà nước trao tặng nhờ những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh giai đoạn năm 2017-2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Các đại biểu tham dự Hội nghị giới thiệu các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh
Viettel Post triển khai chuỗi giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các khu công nghiệp
(Ngày Nay) - Chiều ngày 23/12/2022, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) phối hợp cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức Hội nghị giới thiệu các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Với chuỗi giải pháp mới, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 30% chi phí so với tự vận hành và tối ưu 30% thời gian so với cách làm truyền thống.
Giá trị cổ phiếu của Viettel Post đã đạt giá kịch trần là 95.200 đồng ngay trong phiên đầu tiên.
Viettel Post chào sàn Upcom với giá 68.000 đồng/ cổ phiếu
(Ngày Nay) -Với hơn 41 triệu cổ phiếu Viettel Post được đưa vào giao dịch, công ty có định giá khi chào sàn gần 3.000 tỷ đồng. Ngay trong phiên chào sàn đầu tiên, giá trị cổ phiếu của Viettel Post đã đạt giá kịch trần là 95.200 đồng (tăng gần 40% so với giá niêm yết) với dư mua hơn 1 triệu cổ phiếu.