Vợ tôi giảm béo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau khi đẻ thêm thằng Nem, phần mỡ bụng vợ tôi hơi nhiều. Tôi thì ko thấy phiền hà gì.
Vợ tôi giảm béo

Mùa đông ôm bụng hơi mỡ ấm áp vô cùng. Đó là lý do tôi không bỏ miền bắc vào phương nam định cư. Mùa hè thì kỳ lạ thay nó lại mát lịm. Tối đến bảo vợ, bu nó vào bật điều hoà lên nghỉ trước, chốc nữa tôi vào. Thế là chỉ cần vợ vào vén bụng lên, ướp hơi điều hoà một lúc, tôi vào sau nằm ôm đúng vùng mỡ. Mát rượi luôn.

Bụng béo nhiều ưu điểm như thế nhưng chẳng hiểu sao bà nào cũng hì hục đi giảm béo điên cuồng như Vệ Tuệ. Lạ thế chứ.

Đợt đầu tiên, vợ tôi về rú lên như kiểu Comlombo tìm ra châu Mỹ rồi bảo, thày nó, tôi tìm được chỗ đánh tan mỡ bụng trong 1 liệu trình siêu tốc. Cái này không đụng gì dao kéo, tốt lắm nhé. Họ cam kết không hết mỡ không lấy tiền.

Từ hôm ý chiều chiều hết giờ lại bảo, thày nó, cho tôi đi oánh mỡ bụng. Tôi đồng ý thôi. Cơ mà đâu được như non tháng thì thấy về bảo, đóng cửa rồi, còn trả lại mình gấp đôi tiền, quân lừa đảo. Tôi cũng vằn mắt lên bảo hễ mà nó còn mở cửa ở đâu tôi khắc biên bài bóc phốt.

Sau đợt đó vợ tôi lại chuyển sang đi tập gym buổi trưa. Đại ý là vào chỗ này thì tập lắc mông, chạy, gánh tạ, kéo co, quạt cánh liên tục mong sao mỡ theo mồ hôi túa ra. Huấn luyện viên còn bảo, cấm tiệt ko ăn cơm, bún miến cháo phở. Đại ý tinh bột không ăn, ăn vặt cũng không ăn.

Mấy buổi đầu vợ tôi nhìn thấy cơm là lườm, bĩu môi rồi bảo, tôi kiêng nhé. Cơ mà chỉ được 2 hôm, đến hôm thứ ba có kho cá ăn vào quá, thế là vợ tôi tắc miệng bảo, thày nó xới cho em thêm bát này nữa thôi. Em hứa ăn sang bát thứ 6 em làm chó. Tôi bảo, ko phải hứa, hết phần con Milu rồi. Vợ tôi quăng bát dỗi luôn. Đương nhiên nhịn cơm ko nổi thì nhịn ăn vặt nó khó hơn giải bổ đề.

Tầm chiều chiều vợ tôi hay làm đôi bánh chuối, tí lại đá cốc chè xoài, đi qua hàng ốc mà sao cái mùi nó lại ngất ngây thế. Thế là... Tôi bảo, nhỡ may huấn luyện viên biết thì sao, vợ tôi xoa bụng rồi bảo, kệ. Thân mình phải lo trước.

Nói chung, đợt tập gym đuổi mỡ cơ bản thất bại. Chế độ ăn kiêng với tập tành hà khắc quá. Ai mà chịu thấu. Vợ tôi lại được dịp ăn giả bữa, gớm sao mà nó đã mồm. Nhìn vợ ăn thấy cuộc sống hào sảng vô cùng.

Đợt này, mùa thu man mát, vợ tôi với mấy chị hàng xóm lập team đi bộ buổi tối nhằm đốt mỡ. Các chị mua cả giầy đi bộ chuyên nghiệp. Cả đồng hồ đo km, nhịp tim, huyết áp nữa nhé. Thế mà sau 3 bữa chị nào cũng nghỉ sạch. Mà đi bộ gì còn lùng hàng ốc để vã hết cả yến. Lúc về còn đá đôi bắp ngô nếp, tại nó thơm quá là thơm.

Hôm nay tôi tổng kết lại hành trình giảm béo đốt mỡ của vợ tôi. Tôi lấy Tây Du ra giảng, rằng Bát Giới đi lấy kinh, toàn đi bộ, những mấy vạn km, lại ăn chay, cơ mà vẫn béo hoàn béo. Có đốt được tí mỡ nào. Con cá mập, to như thế, bơi lội cả ngày, thế mà vẫn mập ú ra. Em đốt làm gì cho khổ, mỡ tốt mà.

Vợ tôi bảo, thôi ông im đi, đừng lấy mấy cái lý thuyết vớ vẩn trên mạng mà loè tôi. Ngày mai tôi sẽ, biết chưa, quyết tâm, mọi nhẽ, biết chưa. Tôi cũng hô quyết tâm, phấn đấu, tiến lên... Cứ hô cái đã. Sợ gì.

Những khán đài đầy ắp cổ động viên đã nói lên sự hấp dẫn của mùa giải năm nay
Giải Futsal HDBank 2023: Thay đổi 'lịch sử' của giải Futsal VĐQG
Năm thứ 7 đồng hành cùng mùa giải Futsal 2023, HDBank đã ghi dấu ấn nơi người hâm mộ với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2023 và giải Futsal Cúp Quốc gia 2023 gây ấn tượng với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Dữ liệu chính thức do Ủy ban Chứng khoán Malaysia công bố ngày 27/3 cho thấy thị trường vốn của nước này tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022 với tổng số vốn huy động đạt mức kỷ lục 179,4 tỷ ringgit (40,5 tỷ USD) - tăng 36,6% so với mức 131,3 tỷ ringgit ghi nhận trong năm 2021.
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
(Ngày Nay) - Mặc dù lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra đột xuất không phát hiện sai phạm nhưng lô hàng hải sản tươi sống của Công ty Vỹ Tuyến vẫn bị đưa vào vào diện luồng đỏ. Điều này đã khiến cho Công ty Vỹ Tuyến thiệt hại nặng nề và khó khăn lớn trong việc xuất khẩu hàng hoá.