Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH được điều động đến hiện trường xử lý vụ cháy 231 Quan Hoa.
Những người lính cứu hỏa vì nhân dân phục vụ và sẵn sàng hy sinh
(Ngày Nay) - Người lính cứu hỏa đã chọn nghề này là sẵn sàng chấp nhận hy sinh, chấp nhận mất mát để thực hiện nhiệm vụ cứu người, cứu tài sản và đó là tinh thần Công an nhân dân vì dân phục vụ. Đây là chia sẻ của Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) về 3 cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ trong vụ cháy quán karaoke ở quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 1/8 vừa qua.
Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Trần Thị Thanh Hải
Vụ cháy làm 1 người chết, 5 người bị thương ở Phú Đô: Tích cực điều tra, xử lý nghiêm vụ việc
(Ngày Nay) -  Ngày 1/4, liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tối 31/3 ở phường Phú Đô (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm 1 người chết và 5 người bị thương, UBND thành phố Hà Nội đã có công văn hỏa tốc số 956/UBND-TKBT gửi Công an thành phố Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND quận Nam Từ Liêm về việc điều tra, xử lý hậu quả vụ hỏa hoạn. Kết quả thực hiện báo cáo Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội trước ngày 5/4 và thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí về kết quả điều tra vụ việc.
Căn nhà cổ ở số 38 Tôn Đức Thắng (phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội), nơi xảy ra vụ cháy.
Vụ cháy ở 38 Tôn Đức Thắng: Chính quyền yêu cầu người dân di dời, tự tháo dỡ nơi ở
(Ngày Nay) - Sau khi căn nhà cổ ở số 38 Tôn Đức Thắng (phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) xảy ra một vụ cháy lớn, chính quyền sở tại đã có văn bản yêu cầu toàn bộ người dân di dời ra khỏi ngôi nhà để đảm bảo an toàn; đồng thời các hộ dân ở tầng 2 phải tự tháo dỡ phần còn lại nơi ở đã bị cháy rụi của mình.
Hàng trăm người dân sống gần khu vực Công ty Rạng Đông đã đến khám
Vụ cháy ở Rạng Đông, đã có 16 người nhập viện điều trị

Liên quan đến vụ cháy tại Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông), hiện đã có trên 200 người được các bác sĩ cho chuyển các bệnh viện tuyến trên để xét nghiệm kỹ, đánh giá lại sức khỏe. 16 người trong số này đã được cho nhập viện điều trị.


Hiện trường vụ cháy
Hình ảnh mới nhất vụ cháy Nhà máy bóng đèn, phích nước Rạng Đông
7h sáng nay 29/8, đám cháy tại Nhà máy bóng đèn, phích nước Rạng Đông đã được khống chế hoàn toàn, hiện lực lượng chức năng đang phun nước để làm mát tránh trường hợp lửa cháy trở lại. Người dân quanh khu vực nhà máy này cũng đã bắt đầu chuyển đồ về nhà, sau khi phải di dời do sợ cháy lan.