Xuyên đêm tìm kiếm hai công nhân mất tích trên sông Ba

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tối 15/5, tại khu vực sông Ba (đoạn qua xã Hoà An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên), một số công nhân thi công cao tốc Bắc - Nam (thuộc dự án thành phần Chí Thạnh – Vân Phong) đang trên đường về lán trại để nghỉ ngơi thì xảy ra vụ tai nạn lật sõng (một loại thuyền nhỏ). Hậu quả khiến một công nhân tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện và hai người đang mất tích.
Lực lượng tìm kiếm, cứu nạn tìm kiếm hai công nhân còn mất tích xuyên đêm. Ảnh: Xuân Triệu - TTXVN
Lực lượng tìm kiếm, cứu nạn tìm kiếm hai công nhân còn mất tích xuyên đêm. Ảnh: Xuân Triệu - TTXVN

Thông tin về các công nhân gặp nạn đang được chính quyền địa phương cập nhật.

Trực tiếp có mặt tại hiện trường, bà Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã yêu cầu các lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của quân đội, công an phối hợp với địa phương tìm kiếm nạn nhân còn mất tích suốt trong đêm. Trong quá trình tìm kiếm nạn nhân mất tích cần chú ý đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn gặp phải nhiều khó khăn trong điều kiện trời tối, nước trên sông Ba lên cao và chảy mạnh.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.