Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

(Ngày Nay) - Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành cơn sốt tại một số nước trên thế giới, và ngày càng có nhiều chuyên gia khẳng định việc "trút bỏ xiêm y" có lợi cho sức khỏe cho cả 2 giới trong các bài tập yoga.
Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

Để nâng cao hiệu quả của phương pháp tập Yoga, rất nhiều ý tưởng đã được các trung tâm trên thế giới thử nghiệm. Và phương pháp tập yoga khi nude 100% được các chuyên gia đánh giá mang lại nhiều hiệu quả.

Theo chuyên gia, nude khi tập yoga là một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Người khỏa thân khi tập yoga là người thực sự yêu quý bản thân của mình, muốn đạt đến sự phóng khoáng cao độ cho tinh thần. Người tập yoga sẽ cảm nhận được sự thoải mái, khoáng đạt trong trạng thái nude và sự thanh tịnh tuyệt đối trong tâm hồn.

Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt? ảnh 1Nhiều chuyên gia khẳng định yoga khỏa thân khiến cơ thể thoải mái và dễ dàng thử các động tác khó

Theo thời gian, các lớp tập yoga ở trạng thái nude trong thành phố Sanfrancisco, Mỹ đã tăng lên đáng kể với sốlượng học viên tăng.

Tại thành phố Edmonto, tỉnh Alberta (Canada) cũng có một trung tâm yoga dành cho nam giới mà các học viên có thể thực hành yoga với trạng thái… khỏa thân 100%. Phụ nữ không được phép tham gia lớp học này.

Yoga nude đang được nhiều trung tâm dạy yoga hướng đến, nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá hiếm. Tuy nhiên, việc khỏa thân tập yoga cũng xảy ra khá nhiều hệ lụy phiền toái. Khá nhiều vụ cưỡng hiếp liên quan tới các phòng tập Yoga đã xảy ra. Gần đây nhất, một học viên đã bị kẻ thủ ác cưỡng hiếp ngay bên ngoài trung tâm Yoga đặt tại Ohio, Mỹ. Thỉnh thoảng các trung tâm có Yoga khỏa thân cũng chứng kiến vài vụ chị em phụ nữ bị yêu râu xanh sàm sỡ trong phòng tập hoặc phòng thay đồ.

Tổng hợp

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.