Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

(Ngày Nay) - Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành cơn sốt tại một số nước trên thế giới, và ngày càng có nhiều chuyên gia khẳng định việc "trút bỏ xiêm y" có lợi cho sức khỏe cho cả 2 giới trong các bài tập yoga.
Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

Để nâng cao hiệu quả của phương pháp tập Yoga, rất nhiều ý tưởng đã được các trung tâm trên thế giới thử nghiệm. Và phương pháp tập yoga khi nude 100% được các chuyên gia đánh giá mang lại nhiều hiệu quả.

Theo chuyên gia, nude khi tập yoga là một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Người khỏa thân khi tập yoga là người thực sự yêu quý bản thân của mình, muốn đạt đến sự phóng khoáng cao độ cho tinh thần. Người tập yoga sẽ cảm nhận được sự thoải mái, khoáng đạt trong trạng thái nude và sự thanh tịnh tuyệt đối trong tâm hồn.

Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt? ảnh 1Nhiều chuyên gia khẳng định yoga khỏa thân khiến cơ thể thoải mái và dễ dàng thử các động tác khó

Theo thời gian, các lớp tập yoga ở trạng thái nude trong thành phố Sanfrancisco, Mỹ đã tăng lên đáng kể với sốlượng học viên tăng.

Tại thành phố Edmonto, tỉnh Alberta (Canada) cũng có một trung tâm yoga dành cho nam giới mà các học viên có thể thực hành yoga với trạng thái… khỏa thân 100%. Phụ nữ không được phép tham gia lớp học này.

Yoga nude đang được nhiều trung tâm dạy yoga hướng đến, nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá hiếm. Tuy nhiên, việc khỏa thân tập yoga cũng xảy ra khá nhiều hệ lụy phiền toái. Khá nhiều vụ cưỡng hiếp liên quan tới các phòng tập Yoga đã xảy ra. Gần đây nhất, một học viên đã bị kẻ thủ ác cưỡng hiếp ngay bên ngoài trung tâm Yoga đặt tại Ohio, Mỹ. Thỉnh thoảng các trung tâm có Yoga khỏa thân cũng chứng kiến vài vụ chị em phụ nữ bị yêu râu xanh sàm sỡ trong phòng tập hoặc phòng thay đồ.

Tổng hợp

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.