Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

(Ngày Nay) - Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành cơn sốt tại một số nước trên thế giới, và ngày càng có nhiều chuyên gia khẳng định việc "trút bỏ xiêm y" có lợi cho sức khỏe cho cả 2 giới trong các bài tập yoga.
Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?

Để nâng cao hiệu quả của phương pháp tập Yoga, rất nhiều ý tưởng đã được các trung tâm trên thế giới thử nghiệm. Và phương pháp tập yoga khi nude 100% được các chuyên gia đánh giá mang lại nhiều hiệu quả.

Theo chuyên gia, nude khi tập yoga là một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Người khỏa thân khi tập yoga là người thực sự yêu quý bản thân của mình, muốn đạt đến sự phóng khoáng cao độ cho tinh thần. Người tập yoga sẽ cảm nhận được sự thoải mái, khoáng đạt trong trạng thái nude và sự thanh tịnh tuyệt đối trong tâm hồn.

Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt? ảnh 1Nhiều chuyên gia khẳng định yoga khỏa thân khiến cơ thể thoải mái và dễ dàng thử các động tác khó

Theo thời gian, các lớp tập yoga ở trạng thái nude trong thành phố Sanfrancisco, Mỹ đã tăng lên đáng kể với sốlượng học viên tăng.

Tại thành phố Edmonto, tỉnh Alberta (Canada) cũng có một trung tâm yoga dành cho nam giới mà các học viên có thể thực hành yoga với trạng thái… khỏa thân 100%. Phụ nữ không được phép tham gia lớp học này.

Yoga nude đang được nhiều trung tâm dạy yoga hướng đến, nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá hiếm. Tuy nhiên, việc khỏa thân tập yoga cũng xảy ra khá nhiều hệ lụy phiền toái. Khá nhiều vụ cưỡng hiếp liên quan tới các phòng tập Yoga đã xảy ra. Gần đây nhất, một học viên đã bị kẻ thủ ác cưỡng hiếp ngay bên ngoài trung tâm Yoga đặt tại Ohio, Mỹ. Thỉnh thoảng các trung tâm có Yoga khỏa thân cũng chứng kiến vài vụ chị em phụ nữ bị yêu râu xanh sàm sỡ trong phòng tập hoặc phòng thay đồ.

Tổng hợp

Bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại bệnh viện ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: THX/TTXVN
Toàn thế giới đã ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2
(Ngày Nay) -Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/9 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 4,70 triệu người không thể qua khỏi do COVID-19 mà virus này gây ra. Số bệnh nhân bình phục hiện đã lên tới 206,11 triệu người.
Lái xe được lấy mẫu test nhanh tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN phát
Doanh nghiệp lao đao về phí, tần suất xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -Phương pháp, thời hạn tính kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với lái xe chở hàng đang được nhiều địa phương áp dụng không đồng nhất, thậm chí có nơi còn yêu cầu lái xe phải xét nghiệm tới 3 lần cho cùng một chuyến hàng lưu thông. Điều này đã trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp và gây áp lực cho người được lấy mẫu test.
Ồng Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin tại hội nghị.
Hà Nội: Dừng phân vùng và bỏ quy định giấy đi đường trên toàn thành phố từ 6h ngày 21/9
(Ngày Nay) - Chiều 20/9, thông tin tại Hội nghị thông tin báo chí về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng cho biết, từ 21/9, Thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng và không áp dụng việc sử dụng giấy đi đường cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn Thành phố…
Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.