Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái'

0
Chia sẻ

Hy vọng sau những lời "nhắn nhủ chân thành" của Quỳnh Chi và Trúc Diễm, sự vụ "status mạt sát nữ hoàng nội y" sẽ lắng xuống, trả lại "môi trường trong lành" cho showbiz Việt.

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 1

Quỳnh Chi, Trúc Diễm lập tức phản pháo đáp trả vụ bị tố 'mạt sát Ngọc Trinh'

Sau khi Ngọc Trinh "điểm danh" những người nổi tiếng đã ấn like status mạt sát mình tối qua, Trúc Diễm đã có lời phản pháo đầy bức xúc trên trang cá nhân chiều ngày 10/4.

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 2Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 3

Ngay sau đó, đáp lại những lời nhắn của Ngọc Trinh, Quỳnh Chi cũng đã lên tiếng trên mạng xã hội. Nguyên văn lời nhắn của cô như sau:

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 4Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 5

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 6

Trúc Diễm

Còn Trúc Diễm, trong status của mình cô chia sẻ về hiện trạng lạm dụng và lợi dụng mạng xã hội để câu kéo like và sự nổi tiếng cho mình. Cô cho biết bản thân chỉ dùng facebook để kết nối bạn bè vì vui chứ không hoàn toàn đem chuyện cá nhân lên pr cho mình.

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 7

Tiếp đến, Trúc Diễm không quên đi vào chủ đề chính, đó là lí do cô bấm like trong status mạt sát Ngọc Trinh. Người đẹp cho biết tối qua trong lúc ngồi cafe cùng bạn bè, cô đã để sơ hở điện thoại cho những đứa cháu của mình vui đùa, vô tình các bé đã ấn "like" và "love" nhiều status trên facebook, trong đó có status xúc phạm Ngọc Trinh.

Ngoài ra, sau khi chia sẻ lý do trên, Trúc Diễm còn thẳng thắn gửi lời nhắn nhủ có phần gay gắt đến "nữ hoàng nội y". Cô thắc mắc rằng mỗi ngày có rất nhiều status chê bai phim "Vòng eo 56" nhưng tại sao Ngọc Trinh chỉ chụp màn hình ngay status mà cô đã like: "Tại sao ở thời điểm phim em vừa ra mắt, em lại đi rảnh moi móc từng status mà người khác viết về em? Rồi vì em thấy chị và 1 số người nổi tiếng khác "like" status đó nên em viết "sớ" kèm ảnh chụp màn hình?".

Chiều cùng ngày, Ngọc Trinh cũng đăng tiếp một dòng trạng thái mới bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình trước hàng loạt bình luận ác ý đang hướng đến mình trong thời điểm này.

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 8

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Ngọc Trinh sau khi làm "dậy sóng" showbiz Việt

Theo đó, Ngọc Trinh cảm thấy xót xa vì cách cư xử đầy ác cảm của mọi người dành cho cô. Dù người đẹp đã cố học cách chấp nhận nhưng vẫn chưa thực sự thích nghi kịp. Tiếp sau đó, Ngọc Trinh chia sẻ về nguyên nhân cô muốn thực hiện bộ phim "Vòng eo 56":

"Đối với đứa con tinh thần "Vòng Eo 56", mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim, mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, cave, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ...? Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình."

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 9

Ngọc Trinh đăng tải một dòng status bình luận về cô. Điều này khiến người đẹp bị tổn thương

Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái' - ảnh 10

Một hình khác cũng gây chú ý là đôi mắt sưng húp đẫm lệ của "nữ hoàng nội y"

Ngọc Trinh thốt lên đầy cảm thán và mong công chúng hãy cân nhắc trước khi phán đưa ra nhận xét xấu về một ai đó, vì nó sẽ là nỗi nhục theo họ suốt đời.

"Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét 1 điều gì đó? Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không? Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria's Secret, thích mặc bikini, thích khoe thân như họ - Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà", cô nói.

AnmI

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu