2 cô gái rơi từ chung cư ở TP. HCM đã bỏ nhà đi 1 tuần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 2 nạn nhân trong vụ rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home quận 12, TP. HCM là học sinh THPT, có quan hệ tình cảm và đã bỏ nhà đi 1 tuần trước khi sự việc xảy ra.
Công an phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.
Công an phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.

Tối 21/3, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hai cô gái tử vong sau khi rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home, số 102 Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất).

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là L.N.T.K. (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H. (16 tuổi, ngụ quận 4), đang theo học tại một trường THPT trên địa bàn quận 3.

2 cô gái rơi từ chung cư ở TP. HCM đã bỏ nhà đi 1 tuần ảnh 1
Khu vực phát hiện 2 thi thể gần cổng ra chốt xe máy chung cư. (Ảnh: Afamily)

Trước khi xảy ra vụ việc, 2 nữ sinh đã bỏ nhà đi 1 tuần. Họ có quan hệ tình cảm với nhau và đều thể hiện ý định tự tử qua tin nhắn trong điện thoại.

Trước đó, khoảng gần 2h sáng cùng ngày 2 cô gái trẻ đi bộ lên tầng 3 block A1 cung cư Topaz Home rồi đi vào thang máy, bấm lên tầng 20. Sau đó đến khoảng 4h cùng ngày, 2 cô gái nhảy từ trên cao xuống đất. Khu vực phát hiện 2 thi thể gần cổng ra chốt xe máy chung cư.

Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
(Ngày Nay) - Việc đại sứ Mỹ John Sullivan rời Nga để về nước sẽ khiến đại sứ quán của cả hai nước không có các nhà ngoại giao hàng đầu vào thời điểm quan hệ hai nước đang trong giai đoạn căng thẳng nhất.
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.