2 cô gái rơi từ chung cư ở TP. HCM đã bỏ nhà đi 1 tuần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 2 nạn nhân trong vụ rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home quận 12, TP. HCM là học sinh THPT, có quan hệ tình cảm và đã bỏ nhà đi 1 tuần trước khi sự việc xảy ra.
Công an phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.
Công an phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.

Tối 21/3, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hai cô gái tử vong sau khi rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home, số 102 Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất).

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là L.N.T.K. (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H. (16 tuổi, ngụ quận 4), đang theo học tại một trường THPT trên địa bàn quận 3.

2 cô gái rơi từ chung cư ở TP. HCM đã bỏ nhà đi 1 tuần ảnh 1
Khu vực phát hiện 2 thi thể gần cổng ra chốt xe máy chung cư. (Ảnh: Afamily)

Trước khi xảy ra vụ việc, 2 nữ sinh đã bỏ nhà đi 1 tuần. Họ có quan hệ tình cảm với nhau và đều thể hiện ý định tự tử qua tin nhắn trong điện thoại.

Trước đó, khoảng gần 2h sáng cùng ngày 2 cô gái trẻ đi bộ lên tầng 3 block A1 cung cư Topaz Home rồi đi vào thang máy, bấm lên tầng 20. Sau đó đến khoảng 4h cùng ngày, 2 cô gái nhảy từ trên cao xuống đất. Khu vực phát hiện 2 thi thể gần cổng ra chốt xe máy chung cư.

Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.
Tương lai bị tước đoạt
Tương lai bị tước đoạt
(Ngày Nay) - Bất chấp cái nóng oi ả và dù ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, song nhiều trẻ nhỏ ở Ghana, thậm chí có những em chỉ mới 5 tuổi, đã phải dùng những con dao rựa, to gần bằng người, thu hoạch hạt cacao - vốn là nguyên liệu quan trọng để làm ra một số loại chocolate được yêu thích trên thế giới.