Tin Mới

Nhân viên toà nhà đuổi không cho hai mẹ con trú mưa trong lúc trời giông tố

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tối ngày 29/8/2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một nhân viên làm việc tại toà nhà được cho là Grand Plaza tại số 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội) đuổi hai mẹ con không cho đứng trú mưa trong lúc trời kéo giông rất lớn.

Đoạn clip lan truyền khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc trước sự “nguyên tắc đến mức độ nhẫn tâm” của người nhân viên này. Nhiều người nhận xét, hành động không cho hai mẹ con trú mưa trong lúc trời mưa gió bão bùng là… mất nhân tính.

Chiều ngày 29/8, Hà Nội chứng kiến cơn giông tố kèm mưa lớn, nhiều cây cối bật gốc đổ rạp, thậm chí nhiều nóc nhà cũng bay trong cơn gió dữ. Vào trong thời điểm điểm này, thì đoạn clip trên đã khiến cho “cư dân mạng” vô cùng bức xúc.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi một người phụ nữ cùng một cháu bé nhỏ tuổi thấy trời đổ mưa xối xả, gió thổi đùng đùng đã cố gắng tìm một chỗ để trú. Thấy khu sảnh toà nhà Grand Plaza ở gần đó, hai mẹ con người phụ nữ này đã đi vào bên trong và đỗ xe lại rồi đứng trú mưa dưới mái hiên ở khuôn viên khu vực toà nhà này.

Ngay lập tức, một người đàn ông mặc đồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là nhân viên của toà nhà Grand Plaza đã đi thẳng tới khu vực hai mẹ con cháu bé học sinh nọ đang đứng trú mưa rồi liên tục chỉ tay và yêu cầu họ không được đứng trú đó, mặc dù lúc này ngoài trời gió vẫn thổi rất mạnh và trời thì mưa như trút nước.

Trước thái độ có phần gay gắt của người đàn ông mặc đồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gió rất to nhưng hai mẹ con cháu nhỏ vẫn bất đắc dĩ phải lên xe và di chuyển ra khỏi khu vực toà nhà Grand Plaza. Tiếp đó, nam nhân viên nọ tiếp tục đi tới khu vực gần đó để “đuổi” một người đi xe máy khác cũng đang đứng trú mưa tại đây.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo