Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động ngay khi có cô giáo đánh trẻ.
Đình chỉ cơ sở mầm non có cô giáo đánh bé gái nứt xương hàm
Tối 26/7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh phối hợp cùng gia đình cháu bé tổ chức kiểm tra và có biện pháp nhằm hồi phục sức khỏe nhanh nhất bé gái bị cô giáo đánh nứt xương hàm tại cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng.
 Người dân khiếu nại về quy trình thu hồi đất và thắc mắc về việc tại sao hồ sơ kê khai thuế sử dụng đất của mình lại bị 'tắc' lại?
Sống khổ vì đất bị ‘treo’ giữa Hà Nội suốt gần hai thập kỷ
(Ngày Nay) - Sau hai cuộc họp do UBND phường Phú Diễn tổ chức để công khai các văn bản pháp lý liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư nhằm thu hồi đất thực hiện dự án, người dân bức xúc cho rằng những nội dung này là không đầy đủ và chưa thoả đáng.
Ảnh minh họa
Sự im lặng đáng sợ
(Ngày Nay) - Nữ phóng viên Nhật Bản Shiori Ito là nạn nhân bị đồng nghiệp xâm hại tình dục. Cô kể lại những cản trở trên con đường đi tìm công lý của mình.
Người dân ở Kinh Môn phản ánh nhà máy thép Hòa Phát gây ô nhiễm nghiêm trọng
Hải Dương: Nhà máy thép Hòa Phát xả thải, người dân kêu cứu
(Ngày Nay) - Dưới đáy bể, bụi đóng thành bánh, dày cả gang tay. Dùng gậy khuấy mạnh, nước trở lên đục ngầu, đặc quánh như nước cống. Ngoài khói bụi mạt sắt bay ra môi trường thì người dân tại đây còn cho biết, nước thải của nhà máy thép còn xả thẳng ra sông Kinh Thầy gây ô nhiễm nghiêm trọng?
Trần Văn Nhu bên người vợ tâm thần và con trai
Tên cướp khét tiếng thanh thản bên người vợ tâm thần
(Ngày Nay) - Sau gần 20 năm thi hành án về tội trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ, Trần Văn Nhu (tức Hiền mèo trắng, SN 1958, ngụ xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) trở về quê hương. Với khát vọng hoàn lương, Nhu quyết định gắn bó cuộc đời mình với người phụ nữ tâm thần kém 14 tuổi. Giờ, gã vừa chăm vợ nuôi con, vừa tận tụy với công việc quản lý chợ làng.