Hơn 500 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm ở Đồng Nai được chủ cửa hàng bánh mì thanh toán viện phí
Hơn 500 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm ở Đồng Nai được chủ cửa hàng bánh mì thanh toán viện phí
(Ngày Nay) -  Liên quan vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại cửa hàng bánh mì B. (phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh) khiến hơn 500 bệnh nhân nhập viện cấp cứu, ngày 16/5, ông Tăng Quốc Lập, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, bước đầu chủ cơ sở bánh mì đã khắc phục hậu quả, thanh toán hơn 580 triệu đồng viện phí cho các bệnh nhân.
Miễn phí nhưng... vô giá
Miễn phí nhưng... vô giá
[Ngày Nay] - Giữa mùa dịch, ở nhiều tuyến phố Hà Nội đã bắt đầu thấp thoáng cây ATM phát khẩu trang miễn phí. Nhiều tấm lòng hảo tâm không ngần ngại phát gạo, mì, thực phẩm miễn phí cho người nghèo. Càng lúc khó khăn, những đồ miễn phí càng được nhân rộng.
Tất cả nhà hàng phục vụ ăn uống nhiều thời điểm đều không còn chỗ trống (Ảnh: Zingnews)
Chiếc bánh mì ở sân bay
(Ngày Nay) - Đáng tiếc, một lần nữa, khi mà người ta cần thì các dịch vụ quay ra bắt chẹt.
Mang thai đừng ăn bánh mì!
Mang thai đừng ăn bánh mì!

Các nhà khoa học Đan Mạch khuyên thai phụ cắt giảm bánh mì, mì ống và các thực phẩm giàu gluten khác để loại bỏ nguy cơ tiểu đường type 1 ở trẻ.


Ung thư vú hãy tránh xa bánh mì
Ung thư vú hãy tránh xa bánh mì
(Ngày Nay) - Một chất tìm thấy trong bánh mì có thể cản trở hoặc đảo ngược tác dụng của các thuốc trị ung thư vú.
Phố lẩu vìa hè Cao Bá Quát thì biến mất hoàn toàn
Phố lẩu vỉa hè 200 ngàn/nồi ở Hà Nội buồn hiu hắt
(Ngày Nay) - Thương hiệu “lẩu vỉa hè” nổi tiếng khắp Hà thành khoảng 5 năm trước, với giá rẻ khoảng 200.000 đồng/nổi, như phố lẩu Cao Bá Quát, Phùng Hưng,... gần đây âm thầm biến mất một cách bí ẩn. Có quán vẫn tồn tại nhưng vắng khách, buồn hiu hắt.
John trong một video nhận xét đồ ăn. Ảnh: YouTube
Kiếm 1.500 USD một tháng nhờ bình luận đồ ăn
(Ngày Nay) - Ngồi trong phòng khách tại căn nhà ở ngoại ô New York, John nhìn món gà rán trước mặt đầy nghi ngại và nói với camera: "Tôi thấy món này cần nhiều phô mai và ít mặn đi một chút".