(Ngày Nay) - Vào những ngày Tết Nguyên đán, cửa hàng bánh xèo của bà Lee Soon-ai ở Seoul thường chật cứng khách hàng ở bên trong tiệm, còn bên ngoài là một hàng dài xếp hàng ngay ngắn kiên nhẫn chờ đợi để được thưởng thức món bánh nóng hổi.
Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) đề nghị Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các cơ quan có liên quan tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm minh hành vi bạo lực, bóc lột sức lao động của trẻ em.
Những món ăn đường phố với hương vị độc đáo, ngon mà không hề đắt đỏ luôn là sự lựa chọn khó bỏ qua. Cùng Tạp chí Ngaynay tìm hiểu về những món ăn “đường phố” ngon của Việt Nam nhé.
Để có tiền sinh hoạt trong 2 ngày ở vùng đất mới, bốn cặp bố con nổi tiếng phải lao động cật lực. Hai bố Minh Khang, Hoàng Bách xắn quần bơm nước lau rửa xe máy, bố Phan Anh bán bánh xèo còn bố Trần Lực cắt tóc cho khách hàng… Cùng với đó là sự giúp đỡ nhiệt tình của các con.
Các món cuốn như bò bía, bánh tráng Trảng Bàng, bánh xèo,... vừa dân dã vừa dễ ăn đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực của người Sài Gòn.