Nếu không có đoạn clip tra tấn ấy!
Nếu không có đoạn clip tra tấn ấy!
(Ngày Nay) - Đoạn clip dài hơn 1 phút lan truyền trên mạng xã hội, nội dung clip ghi lại cảnh hai thiếu niên tên N.P.H.T và N.D.T.A (cùng sinh năm 2007) bị tra tấn dã man tại phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố (Quận 10) khiến người xem không ai khỏi xót xa, phẫn nộ.
Cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mí (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), nơi xảy ra vụ việc
Cơ sở mầm non có hai cô giáo nghi bạo hành trẻ dã man bị đình chỉ hoạt động
(Ngày Nay) - Cơ sở mầm non tư thục nằm trên địa bàn TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã bị các cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động để điều tra, làm rõ về những hành vi có dấu hiệu bạo hành trẻ em sau khi một đoạn clip dài 3 phút ghi lại cảnh hai nữ giáo viên của có sở này có hành vi lôi và quăng quật, thả các cháu bé xuống chiếu trong giờ ngủ trưa được đăng tải lên mạng xã hội.
BTV Minh Tiệp: 'Tôi có đủ bằng chứng em vợ tôi bị kích động'
BTV Minh Tiệp: 'Tôi có đủ bằng chứng em vợ tôi bị kích động'
"Tôi chỉ có thể trả lời rằng tôi chưa bao giờ làm điều trái với lương tâm. Có vợ tôi, tất cả người thân gia đình vợ chứng thực điều đó. Tôi không muốn ồn ào thêm nữa vì sự việc vừa rồi đã ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi", BTV Minh Tiệp chia sẻ.
Khởi tố vụ án bạo hành trẻ tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười
Khởi tố vụ án bạo hành trẻ tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười
Liên quan đến hành vi bạo hành trẻ em xảy ra tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (251/32 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), chiều 23/5, Công an quận Thanh Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội "Hành hạ người khác" theo Điều 140 Bộ Luật hình sự.