Bí quyết chọn giá đúng để là bà nội trợ thông minh
Bí quyết chọn giá đúng để là bà nội trợ thông minh
 Là tay hòm chìa khóa gia đình, chị em phụ nữ luôn là người chọn giá đúng trong mỗi chi tiêu mua sắm từ những chi tiết nhỏ nhất đến các vấn đề lớn hơn. Không chỉ khéo léo vun vén sao cho mọi thứ đủ đầy, các bà nội nợ thông minh cũng rất chuyên nghiệp khi chọn lựa những dịch vụ công nghệ kết nối cao cho gia đình. VNPT HOME giải trí chính là món ngon “bổ dưỡng” đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tận hưởng vui chơi trong ngôi nhà yêu thương của các bà nội trợ 4.0.
Em Vũ Đức Anh
'Bí quyết' của thủ khoa toàn quốc khối A
Với tổng số điểm 29,05 (trong đó Toán 9,8; Vật lý 9,25 và Hóa học 10), em Vũ Đức Anh, Trường Trung học phổ thông Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, đã trở thành thí sinh có điểm thi khối A cao nhất cả nước trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.
Bí kíp mua vé pháo hoa Đà Nẵng rẻ nhất
Bí kíp mua vé pháo hoa Đà Nẵng rẻ nhất
(Ngày Nay) - Sở hữu ngay trên tay vé xem pháo hoa Đà Nẵng “chuẩn” nhất chỉ bằng vài cú click chuột, lại được giảm tới 10% giá vé. Còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay hôm nay?
Người Hunza và bí quyết trường thọ
Người Hunza và bí quyết trường thọ
[Ngày Nay] - Cộng đồng người Hunza, sinh sống trên các dãy núi ở phía bắc Pakistan, vốn nổi tiếng vì là nơi sản sinh ra những người phụ nữ có nhan sắc đẹp nhất thế giới, và cũng được xem là dân tộc khỏe mạnh nhất thế giới.
Ảnh minh họa
7 yếu tố giúp con người sống thọ
(Ngày Nay) - Khát vọng sống khoẻ, sống lâu của con người đã có từ ngàn đời nay. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã đúc kết được 7 yếu tố giúp người dân ở 4 "vùng đất xanh" sống thọ nhất thế giới.
Bí quyết giúp Sun Group tạo dựng nên những công trình thế kỷ
Bí quyết giúp Sun Group tạo dựng nên những công trình thế kỷ
(Ngày Nay) - Chọn những đối tác hàng đầu khu vực và thế giới trên tất cả các lĩnh vực đầu tư, đó là bí quyết để Sun Group từng bước chinh phục những đỉnh cao mới và tạo nên những công trình đóng góp một phần không nhỏ cho bước tiến dài của du lịch Việt Nam một thập kỷ qua.
MC Long Vũ và bà xã
Lần hiếm hoi MC Long Vũ nói về vợ
(Ngày Nay) - “Đâu phải có mỗi ngày 8/3, ngày nào tôi cũng có quà cho vợ” – MC Long Vũ chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.