Vincom tăng cường thắt chặt các biện pháp phòng chống Covid-19
Vincom tăng cường thắt chặt các biện pháp phòng chống Covid-19
(Ngày Nay) - Toàn bộ TTTM Vincom tại Hà Nội được phun khử trùng từ trong ra ngoài; bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng được vệ sinh 2 giờ/lần; đo thân nhiệt người ra vào TTTM; nước rửa tay khô được đặt tại nhiều vị trí…  Vincom đang đẩy mạnh các biện pháp bảo vệ không gian mua sắm an toàn cho khách giữa các diễn biến dịch phức tạp tại Thủ đô những ngày qua.
Đói nghèo – mảng đề tài bị lãng quên trong báo chí Mỹ
Đói nghèo – mảng đề tài bị lãng quên trong báo chí Mỹ
(Ngày Nay) -  Năm 2000, tại các quốc gia ở khu vực tiểu vùng Sahara thuộc châu Phi, cứ 12 người trưởng thành thì có 1 người phải sống chung với HIV/AIDS. Tuy nhiên, việc điều trị cho những bệnh nhân HIV/AIDS ở đây rất khó khăn và đắt đỏ, do các tập đoàn dược phẩm đã gây sức ép, buộc chính phủ những nước nghèo bậc nhất thế giới này hạn chế quyền tiếp cận thuốc generic của người bệnh, buộc họ phải mua thuốc chính hãng với giá cắt cổ.
Ông Vladimir Chizhov.
EU “đỡ đòn” cho Nga
(Ngày Nay) - Một loạt dự án năng lượng của Nga tại châu Âu đã tránh khỏi các biện pháp trừng phạt của Mỹ nhờ nỗ lực của Cộng đồng châu Âu. Đó là tuyên bố của ông Vladimir Chizhov, đại diện đặc biệt của Nga tại Brussels.
 
Kim Jong Un
Ông Kim Jung un ra lệnh sản xuất thêm động cơ tên lửa
(Ngày Nay) - Hôm nay (23/8) truyền thông Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ra lệnh cho sản xuất thêm động cơ tên lửa nhiên liệu rắn trong khi nước này theo đuổi chương trình hạt nhân và tên lửa. Tuy nhiên, Triều Tiên đã có dấu hiệu giảm nhiệt trong căng thẳng với Washington. 
Một phần bức tường bị đổ sập
Sân bóng đá đổ sập, ít nhất 8 người chết
(Ngày Nay) - Ít nhất 8 người thiệt mạng và 60 người bị thương trong trận chung kết cúp liên đoàn bóng đá Senegal tại Dakar hôm qua, khi một bức tường sân vận động đổ sập xuống những người cổ vũ, gây nên cảnh tượng chen lấn, xô đẩy hoảng loạn.