Chị nhường chồng cho em đó!

Vấn đề lúc này nằm ở chồng tôi, anh biết chuyện anh chửi mắng tôi. Thậm chí anh còn ra nhà cô kia cầu xin đừng bỏ anh.
Chị nhường chồng cho em đó!
Khi kể ra câu chuyện này, lòng tôi vô cùng rối bời, hụt hẫng, chẳng ngờ cuộc đời làm mẹ làm vợ của tôi lại cay đắng tới vậy. Có ai từng trải quả thời gian mang bầu, bị chồng phản bội mới thấu. Với tôi không chỉ một lần mà tới 3 lần mang bầu, 3 lần chìm trong đau đớn, tủi nhục.

Tôi hiện đang mang thai ở tháng thứ 5, còn hơn 4 tháng nữa tôi sinh cháu thứ 3. Tuy thế, trong thời gian tôi bầu bí chồng tôi có ngoại tình bên ngoài với một cô gái cùng cơ quan. Khi biết chuyện tôi đã vô cùng sốc, bị động thai và phải nằm viện suốt 1 tháng trời. Dù biết vợ nằm viện chồng tôi cũng không hề quan tâm, suốt cả 1 tháng anh chỉ qua thăm vợ đúng 3 lần.

Chị nhường chồng cho em đó! - anh 1

Nghi ngờ tôi ngoại tình chồng ngày càng đổ đốn sống kiểu bất cần, bê tha.

Chỉ khi gia đình tôi lên tiếng, anh mới vào xin lỗi và ở một đêm. Tôi cũng đã cố gắng bình tĩnh, tha thứ thậm chí là bỏ qua để con tôi có cha. Nhưng rồi sự việc càng tệ hơn khi tôi siêu âm biết lần thứ 3 vẫn là con gái, còn chồng tôi thì mong có một đứa con trai để mở mày mở mặt với bạn bè. Dù vậy, khi tôi động viên, an ủi anh cũng dần nguôi ngoai và chấp nhận “con gái càng giàu chứ sao”. Anh nói thế, nhưng thật tâm tôi biết anh cũng buồn lắm.

Rồi chuyện xảy ra khiến cho tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Một phần lỗi cũng là do tôi khi hôm đó, tôi có lên mạng tâm sự với cậu bạn thân hồi cấp 3 về tình cảnh gia đình mình, chẳng may chồng tôi đi qua đọc được. Anh đã cáu kỉnh, thậm chí là chửi bới tôi, nói rằng tôi là loại đàn bà lắm chuyện. Anh còn nói “bầu bí mà tình tứ gớm nhỉ, chưa gì đã hỏi ý kiến thằng khác về cuộc sống của mình”.

Tôi đã giải thích với anh rất nhiều, nhưng anh nói “nó bảo cô là nếu chồng bỏ thì nó sẽ rước cô về còn gì”. Đúng là cậu bạn có nói vậy, nhưng cậu ta chỉ đùa để động viên tôi, chứ cậu ta hoàn toàn không có ý như anh nghĩ. Và thế là chồng tôi thay đổi hẳn, anh thường xuyên gây gổ, đánh đập dù tôi đang mang bầu.
Cũng từ hôm đó, chồng tôi chẳng quan tâm tới sinh hoạt của vợ con. Anh đi làm không đưa lương về cho vợ, thậm chí còn bồ bịch lăng nhăng như trước đây. Chuyện anh có bồ tất cả mọi người đều biết, ai cũng lên án trách móc, thậm chí có người còn khuyên tôi nên bỏ người chồng như anh đi. Biết chuyện tôi buồn lắm, tôi thật sự không ngờ anh lại như thế. Cũng vì gần đến ngày sinh, muốn con ra đời có cha đàng hoàng, tôi đã gọi điện và gặp cô gái đó.
Tôi đã thẳng thắn nói với cô ta rằng chuyện tới nước này rồi, tôi sẵn sàng nhường chồng cho cô ta. Trước bộ dạng của tôi, cô gái đó không nói gì nhiều mà hứa sẽ không gặp chồng tôi nữa. Vấn đề lúc này nằm ở chồng tôi, anh biết chuyện anh chửi mắng tôi. Thậm chí anh còn ra nhà cô kia cầu xin đừng bỏ anh. Giận quá, tôi nói nếu anh thích bồ bịch thì ly hôn, anh chỉ thẳng vào mặt tôi nói “Khi nào cô sinh xong tôi sẽ ly hôn, cho cô nuôi cả 3 đứa con cho sướng”.

Giờ tôi cảm thấy đau đớn vô cùng, tôi không biết phải làm sao với người chồng như anh nữa. Tôi không biết mình sẽ phải chống chọi với những ngày tiếp theo như thế nào? Tôi thật sự thương 3 đứa con của tôi, nó còn nhỏ nhưng không có cha thì khổ lắm. Liệu tôi có nên tiếp tục cầu xin anh quay lại hay không mọi người ơi?

Hoàng Thúy (st)

>>> Xem thêm:

Em là người thứ 3

Người thứ ba không có lỗi

Cuộc tình không chỉ có 2 người

Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Sáng 24/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng trên địa bàn. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch cao điểm tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026.
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.