(Ngày Nay) - Sở hữu lợi thế quy mô lớn nhất cả nước với hơn 3.600 điểm bán, WinCommerce đã và đang chủ động hợp tác với các thương hiệu mạnh trong và ngoài nước nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh về giá và gia tăng ưu đãi cho người tiêu dùng.
(Ngày Nay) - Nối tiếp thành công của Foodex Nhật Bản 2023 và mong muốn đưa đồ ăn Việt ra thế giới , Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (Masan Consumer) tiếp tục tham gia Foodex 2024 và ra mắt Tương ớt CHIN-SU, bộ gia vị hạt & bột đặc sản CHIN-SU và Chả giò CHIN-SU.
(Ngày Nay) - Tối 24/1, chương trình “Happy Tết - Lan tỏa bản sắc văn hóa Tết truyền thống" chính thức khai mạc. Nhãn hàng CHIN-SU và các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đồng hành cùng Ban tổ chức tạo nên một không gian đậm bản sắc Tết truyền thống.
(Ngày Nay) - Tối ngày 18/1, Lễ hội Tết Việt 2024 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đồng tổ chức cùng sự đồng hành phối hợp của Sở Công thương chính thức khai mạc.
(Ngày Nay) - Vào ngày 18/1 vừa qua, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 (VNR500) do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức, Masan Group không những được xướng tên trong danh sách này mà còn vào ‘Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc Việt Nam’. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp bảng xếp hạng danh giá này gọi tên Masan Group.
(Ngày Nay) - Để đảm bảo tỉ lệ đi học chuyên cần của học sinh vùng cao, ngoài nỗ lực giáo dục, vận động, còn cần có sự khích lệ, động viên thiết thực cho các em từ những điều giản dị nhất như những bữa cơm có thịt, đầy đủ dưỡng chất.
(Ngày Nay) - Ngày 29/9, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
(Ngày Nay) - Ngày 5/9/2023, chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” được chính thức khởi động tại trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Măng Cành thuộc thôn Kon Chênh, xã Măng Cành, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum.
(Ngày Nay) - Ghé thăm gian hàng Phở Story tại Triển lãm ẩm thực quốc tế Seoul 2023, thực khách không chỉ thưởng thức món phở ăn liền lần đầu ra mắt tại Hàn Quốc mà còn được đắm mình trong không gian quán phở đậm chất truyền thống.
(Ngày Nay) - Ngày 30/5, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
(Ngày Nay) - Từ lâu, ẩm thực Việt đã luôn có sức hút với bạn bè quốc tế. Theo chuyên trang Taste Atlas , Việt Nam đứng vị trí thứ 6 trên bản đồ ẩm thực châu Á nhờ hàng loạt món ăn hấp dẫn. Việc doanh nghiệp Việt có tiềm lực mang văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới, không chỉ góp phần đưa ẩm thực Việt Nam phát triển hơn trên bản đồ thế giới còn giúp quảng bá hình ảnh đất nước cho những lợi ích lâu dài trong tương lai.
(Ngày Nay) - Không cần đi Nhật mà vẫn có thể trải nghiệm hương vị ẩm thực Nhật trọn vẹn tại Việt Nam, vì từ 28/4, bộ sưu tập gia vị Chin-su Nhật Bản đã chính thức bán song hành tại Việt Nam và Nhật Bản.
(Ngày Nay) - Lễ hội văn hóa ẩm thực lần đầu tiên được tổ chức trong chuỗi sự kiện giỗ Tổ Hùng Vương đã thu hút du khách thập phương đến tham gia trải nghiệm ngay từ ngày đầu tiên 25/4 (tức ngày 06/3 Âm lịch). Những “hot tiktoker” đam mê ẩm thực cũng đã có mặt, hào hứng “review” đại tiệc từ sớm.
(Ngày Nay) - Từ 25/4/2023 đến ngày 29/4/2023 (tức ngày mùng 06/3 - 10/3 năm Quý Mão), "Liên hoan Văn hóa ẩm thực Đất Tổ năm 2023” diễn ra tại Khu dịch vụ ngã 5 Đền Giếng - Khu Di tích lịch sử Đền Hùng (xã Hy Cương - TP. Việt Trì - tỉnh Phú Thọ). Sự kiện đang diễn ra với nhiều hoạt động ẩm thực, văn hóa đặc sắc thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế.
Nước mắm Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại sự kiện thực phẩm quốc tế Nhật Bản với sản phẩm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mang hương vị đậm đà độc đáo cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng.
(Ngày Nay) - Nấm shiitake và tảo bẹ kombu là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.
(Ngày Nay) - Từ ngày 9/12 đến 12/12/2022, tương ớt phở Chin-Su đã góp phần tái hiện không gian phở xưa mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống. Người làng Vân Cù – quê hương của phở cùng hàng ngàn khách tham quan đã tận mắt chứng kiến những đầu bếp tài hoa chế biến phở và hào hứng hòa mình vào các hoạt động “Ngày của Phở” vô cùng hấp dẫn diễn ra xuyên suốt 4 ngày.
(Ngày Nay) - Ngày 9/12/2022, CHIN-SU vinh dự đồng hành trong nhiều hoạt động truyền thống ấn tượng và ý nghĩa tôn vinh phở được tổ chức tại làng phở Vân Cù, Nam Định.
(Ngày Nay) - Quay lại nhịp sống bình thường sau thời gian dài giãn cách xã hội, thói quen ăn sáng của người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Cùng với sự leo thang của vật giá, ngày càng có nhiều người lựa chọn ăn sáng tại nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.