Đại học KHXH & NV Hà Nội công bố điểm chuẩn cao kỷ lục

(Ngày Nay) - Điểm chuẩn của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội năm 2017 được đánh giá cao kỷ lục so với mọi năm.
Đại học KHXH & NV Hà Nội công bố điểm chuẩn cao kỷ lục

Ngày 31/7, trường ĐH KHXH & NV Hà Nội chính thức công bố mức điểm chuẩn hệ đại học chính quy, điểm chuẩn năm nay được đánh giá cao kỷ lục so với mọi năm và có một ngành có điểm cao ngang ngửa các trường top đầu 

Cụ thể, số điểm cao nhất là 28.5 điểm (Ngành Đông phương học, điểm chỉ tiêu phụ là 99), xếp sau đó là các ngành Quan hệ công chúng(26.5, điểm chỉ tiêu phụ là 99), ngành Quốc tế học (26, điểm chỉ tiêu phụ là 97), ngành Báo chí năm nay có điểm chuẩn là 26.5, điểm chỉ tiêu phụ là 96.

Ngành có số điểm thấp nhất là Khoa học thư viện với mức điểm chuẩn là 20.75.

Đại học KHXH & NV Hà Nội công bố điểm chuẩn cao kỷ lục ảnh 1Điểm chuẩn và trường ĐH KHXH & NV Hà Nội năm nay

Tổng hợp

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.